world cup 2010 tổ chức ở đâu Detroit Lions: Nhìn vào dự thảo tiền vệ Trey Lance Trey Lance

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Trey Lance

(Ảnh của Sam Wasson/Getty Images)

Dưới đây là một cái nhìn về điểm mạnh và điểm yếu của Trey Lance, như một tiền vệ nếu Detroit Lions sẽ xem xét anh ta.

Điểm mạnh và khả năng

  • Khỏe mạnh
  • Á hậu tuyệt vời
  • Sự hiện diện bỏ túi
  • Quyết định

Hai điều đầu tiên tôi nhận thấy là cánh tay mạnh mẽ và khả năng chạy bóng của Lance. Matthew Stafford cũng có một cánh tay tuyệt vời, và nhấp tốt với máy thu rộng cũ, Calvin Johnson. Anh ta cũng tương đối di động, ít nhất là trong túi, nhưng anh ta không phải là người chạy bộ.

NFL đã chứng kiến ??phần nào chuyển đổi vào cuối các trận tứ kết di động với những người như Patrick MahomesThì Josh AllenLamar Jackson Nhìn thấy thành công di chuyển xung quanh và điều hành bóng đá.

Lance là siêu thể thao.

Anh ta có thể thoát khỏi áp lực và ném lên. Trong thực tế, nhiều đường chuyền của anh được thiết kế theo cách đó. Nó gần như làm tôi nhớ đến Baker Mayfield Và Cleveland Browns thiết kế rất nhiều vở kịch với các cú ném tung ra.

Lance đặc biệt chính xác trên đường chạy, và ném khoảng 75% số đường chuyền của anh ấy bên ngoài túi trong các trò chơi tôi đã xem.

Xem xét rằng chúng tôi sẽ nhảy vào cách anh ấy thực hiện dưới áp lực. Lance không bị áp lực một tấn, nhưng khi anh ta sản xuất tốt.

Một sức mạnh khác là khả năng bảo vệ bóng đá của anh ấy. Trong mùa giải 2019 của mình, anh ấy đã ném 28 lần chạm bóng và SỐ KHÔNG?đánh chặn. Trong khi anh ta có thể làm cho mọi thứ xảy ra, anh ta không ép buộc bóng đá.

Lance cũng có thể lái bóng xuống sân, và trông tuyệt vời trong các tình huống chơi hành động.

Điểm yếu và lỗ hổng

  • Thiếu kinh nghiệm
  • Thiếu thời gian chơi
  • Mức độ cạnh tranh

Như chúng tôi đã nói trước đây, Lance đã chơi trong FCS, có nghĩa là anh ấy không phải đối mặt với hàng phòng thủ lớn khi anh ấy ở trên sân. Đó là một mối quan tâm lớn đối với nhiều người mà tôi đã nói chuyện.

Đó là nơi mà chúng ta phải đưa ra Carson Wetnz.

Wentz đã được ông Đại bàng Philadelphia đưa vào năm 2016 và đã từng được đề cập như một ứng cử viên MVP cho đến khi một chấn thương đưa anh ta ra khỏi sự tranh chấp. Điều đó rõ ràng không có một tấn liên quan trong tình huống này, nhưng đó là bằng chứng cho thấy các tiền vệ từ hội nghị này có thể thành công ở cấp độ chuyên nghiệp.

Đối với trải nghiệm, chỉ chơi một mùa đầy đủ là một mối quan tâm lớn đối với bất cứ ai nhìn vào Lance. NDSU là một cuộc chạy đầu tiên về phong cách phạm tội, vì vậy không có thêm băng để đánh giá từ một năm chơi khác có thể làm tổn thương giá trị dự thảo của anh ta.

99 yard đã viết:

Lance cũng chủ yếu là một QB đọc. Nếu lần đọc đầu tiên của anh ấy là mở, anh ấy đã đưa bóng vào và lên đường chạy. Đây là một vấn đề về kế hoạch của NDSU chứ không phải lỗi của Lance, nhưng thật tuyệt khi thấy anh ấy làm việc thông qua các tiến trình của anh ấy nhiều hơn một chút.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt