s4 dota 2 Detroit Pistons: Dự đoán vai trò cho toàn bộ đội hình của Pistons

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons, Cade Cickyham

(Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Các Detroit Pistons khởi động mùa của họ vào thứ Tư chống lại Chicago Bulls ở nhà.

Mặc dù có một trong những kỷ lục tồi tệ nhất trong giải đấu mùa trước, nhưng có rất nhiều sự phấn khích xung quanh đội từ người hâm mộ, đặc biệt là xung quanh cốt lõi trẻ của họ.

Năm nay, Pistons có thể vẫn sẽ là một trong những đội tồi tệ nhất trong giải đấu, nhưng đội nên được cải thiện, và hy vọng, sẽ thực hiện một bước để tranh chấp ngay sau năm 2022. Đây là cách đội hình hình thành trong năm nay và các mục tiêu cho Mọi người trong đội.

Detroit Pistons điểm khởi đầu bảo vệ Killian Hayes.

Vai trò dự kiến: Bảo vệ điểm khởi đầu, Hỗ trợ Lãnh đạo

Người bảo vệ năm thứ hai Killian Hayes đã là một trong những cầu thủ gây chia rẽ nhất trong danh sách Pistons. Một số người tin rằng anh ta là một người bán thân vì thiếu khả năng nhảy và ghi bàn.

Tuy nhiên, người hâm mộ nên kiên nhẫn với anh ấy vì anh ấy chỉ mới 20 tuổi và đã chơi 26 trò chơi NBA. Thêm vào đó, anh ta đã có hai kỹ năng hơn với việc vượt qua và phòng thủ. Hayes nên có một khoảng thời gian hợp lý với quả bóng trong tay và chạy hành vi phạm tội.

Với quả bóng trong tay, Hayes có vẻ vượt qua trước và sẽ làm cho tất cả các đồng đội của mình tốt hơn. Để mở khóa tất cả tiềm năng tấn công của mình, Hayes sẽ phải tốt hơn trong việc bắn bóng và hoàn thiện ở vành.

Hayes đã có một trò chơi tầm trung tốt, nhưng tìm cách ghi bàn ở RIM sẽ khiến anh ấy trông đẹp hơn nữa, và một cú sút ba điểm tốt sẽ khiến anh ấy hiệu quả hơn trong bóng. Là người bảo vệ điểm xuất phát, Hayes nên tiếp tục thể hiện sự ra đi và phòng thủ của mình, nhưng anh ta sẽ cần phải cải thiện ít nhất một khía cạnh của việc ghi bàn của mình trong mùa giải này.

Detroit Pistons bắt đầu bắn người bảo vệ Cade Cickyham.

Vai trò mong đợi: Bắt đầu bắn súng bảo vệ, làm mọi thứ anh chàng

Lựa chọn tổng thể đầu tiên, Cade Cickyham, nên bắt đầu Mùa bên cạnh Hayes Một khi anh ấy trở về từ Chấn thương mắt cá chân của anh. Kỹ năng lớn nhất của Cickyham, là tính linh hoạt của anh ấy, và Pistons nên sử dụng tất cả các kỹ năng khác nhau của anh ấy tùy thuộc vào đội hình.

Trong đội hình với những cầu thủ cần bóng như Jerami Grant và Killian Hayes, Cickyham sẽ chơi bóng nhiều hơn để không gian sàn và tấn công phòng thủ xoay. Với Hayes hoặc Cory Joseph, Cickyham có thể đóng vai trò là người ghi bàn chính, tìm kiếm cú sút của anh ấy từ sâu, bài hoặc lái xe đến vòng đua.

Cickyham có thể điều hành điểm và sử dụng các kỹ năng vượt qua của mình để thành lập đồng đội mà không cần bảo vệ quan điểm khác. Khả năng chơi của Cickyham, trong gần như mọi đội hình đều có giá trị to lớn, và tại sao anh ta sẽ là một phần lớn trong các kế hoạch của Pistons vào năm 2021 và tương lai.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt