bảng xếp hạng fifa mới nhất Detroit Lions News: Kenny Golladay hy vọng sẽ ở lại với tổ chức

Người nhận ngôi sao của Detroit Lions, Kenny Golladay, nói rằng anh ấy đã cam kết với tổ chức này.

Nhiều, bao gồm cả tôi, đã tự hỏi tại sao Sư tử Detroit Từ chối đặt người nhận hàng đầu Kenny Golladay Trong danh sách dự bị bị thương kể từ khi anh ấy xuất hiện trong một trò chơi kể từ ngày 1 tháng 11, nơi anh ấy đã đóng cửa trên bốn mục tiêu và buộc phải rời khỏi trò chơi với chấn thương hông.

Một mối quan tâm đáng kể khác đã tự hỏi liệu Golladay có đang cố gắng bảo vệ cơ thể của mình với hy vọng đạt được một thỏa thuận ở nơi khác đối với lý do này khi biết rằng anh ấy đã tham gia phần lớn các Lions Detroit nhận được mùa màng để trở thành một đại lý miễn phí. Chấn thương đã làm hỏng màn trình diễn Encore mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy chỉ một năm bị loại bỏ khi thấy Golladay dẫn đầu giải đấu với 11 lần chạm bóng vào năm 2019.

Huấn luyện viên trưởng Darrell Bevell đã nhanh chóng bắn chết khái niệm đó vào đầu tuần, đề cập đến việc đó đơn giản là không phải như vậy.

Trong một bài báo được xuất bản bởi Tin tức Detroit, Bevell giải thích;

Tôi có thể rõ ràng rằng anh ấy không (đưa ra quyết định kinh doanh), ông Bevell nói. Anh chàng đang thi đấu, anh ấy làm việc chăm chỉ. Điều tốt cho tôi là tôi ở đây mỗi ngày. Tôi có thể xem những gì anh ấy làm. Tôi có thể xem những gì anh ấy đặt cơ thể của mình để cố gắng lấy lại cho chúng tôi và cho các đồng đội của anh ấy. Anh ấy làm điều đó và đó thực sự là những gì tôi có thể nói. Tôi yêu khả năng cạnh tranh của anh ấy, tôi yêu những gì anh ấy cố gắng làm, anh ấy chỉ làm việc với một chấn thương mà anh ấy đang cố gắng làm việc.

Sau nhiều suy đoán, Golladay cuối cùng đã gặp các phương tiện truyền thông để mô tả thương tích và các kế hoạch tiềm năng trong tương lai của anh ấy;

Ngay bây giờ, Kinda Kinda đã đặt nó như họ đã phác thảo tôi ở đây, vì vậy tôi chỉ muốn thể hiện lòng trung thành của mình, ông Goll Golladay nói. Bạn biết đấy, họ tin vào tôi. Nếu nó không hoạt động, nó không hoạt động. Sau đó, tôi đi nơi khác và bóng ra và chơi. Nhưng như tôi đã nói, tôi là một người trung thành và tất nhiên tôi muốn ở đây. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình ở đây. ”

Trong khi Golladay đề cập rằng anh ấy là một người trung thành và rất thích ở lại Detroit, chắc chắn có rất nhiều yếu tố bổ sung hiếm khi được đề cập.

Chắc chắn, đầu tiên là đơn giản và gánh nặng; tiền bạc. Liệu tổng giám đốc tiếp theo có sẵn sàng chi tới 18-20 triệu đô la mỗi mùa để khóa Golladay không? Detroit Lions chắc chắn sẽ có không gian để làm điều đó, nhưng hướng đến một sự xây dựng lại khác, nó đặt ra câu hỏi nếu chi 10% đội bóng của đội cho một người nhận là một điều khôn ngoan để làm.

Một yếu tố khác là Matthew StaffordTrạng thái của.

Trong khi tiền vượt qua tất cả, liệu Stafford vẫn còn với câu lạc bộ trong suốt kết luận mùa này, kết luận chắc chắn cũng sẽ diễn ra trong quyết định của Golladay. Đối với những người bạn nghĩ rằng nó chỉ là về tiền; Có thể đối với một số người chơi nhưng không phải tất cả. Hướng của nhượng quyền thương mại kết hợp với chơi tứ kết cũng đóng một vai trò, đặc biệt là đối với một người nhận.

Một người nhận được trả tiền cho sản xuất. Hãy tưởng tượng có một người như Dwanye Haskins ném cho bạn bóng đá hoặc Stafford. Một cái gì đó cho tôi biết điều này có thể ảnh hưởng đến thu nhập trong tương lai.

Nếu nhóm lựa chọn giữ lại tiền vệ nhượng quyền của họ, có lẽ Golladay sẽ sẵn sàng ký một thỏa thuận gần với $ 18 mỗi mùa; Nếu không có Stafford, nó sẽ lấy thẻ hàng đầu hoặc thẻ nhượng quyền để giữ cho người nhận ngôi sao ở Detroit.