24h tin tuc bong da the thao Bóng đá Michigan so với bang Ohio: Thời gian trò chơi đối thủ, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Đội bóng đá Michigan tổ chức đối thủ bang Ohio cho phiên bản năm nay của trò chơi. Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Các Michigan Đội bóng đá khép lại mùa giải thường xuyên bằng cách tổ chức bang Ohio trong trò chơi cạnh tranh hàng năm. Wolverines cần một chiến thắng nếu họ giữ hy vọng sống cho một mùa giải 10 trận, nhưng họ tham gia cuộc thi với tư cách là những kẻ thua kém hai chữ số.

Michigan đã đánh bại bang Ohio chỉ một lần trong mười ba cuộc họp cuối cùng có từ mùa giải 2004. Họ đã giành chiến thắng chỉ ba lần kể từ năm 2000.

Buckeyes vẫn còn mọi thứ để chơi. Họ đã giành được một bến đỗ cho trò chơi tiêu đề Big Ten ở Indianapolis với tư cách là người chiến thắng của Phân khu Đông, nhưng họ duy trì một hy vọng đưa vào vòng play -off bóng đá đại học. Thật khó khăn cho một đội hai lỗ để đưa vào lĩnh vực này, nhưng một lượng hỗn loạn nhất định có thể cho phép Buckeyes (hiện là thứ chín trong bảng xếp hạng playoff) để tìm đường vào đội thứ tư và cuối cùng.

Tuy nhiên, không bên nào cần thêm động lực để đưa tất cả của họ vào cuộc cạnh tranh cay đắng này. Ngay cả khi cả hai đội đã ra khỏi bức ảnh bát hoàn toàn, cả hai đội sẽ chơi như thể Giải vô địch quốc gia đang trên đường.

Với Brandon Peters và Wilton Speight có khả năng vẫn bị thương, Michigan sẽ chuyển sang John O hèKorn để dẫn dắt đội đến chiến thắng. Lối chơi của O hèKorn đã không đạt tiêu chuẩn trong mùa giải này, nhưng đôi khi anh ấy đã thể hiện những ánh sáng về năng lực (đáng chú ý là chống lại Purdue). Đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất của anh ấy trong mùa giải, tuy nhiên.

Đây là cách bạn có thể xem trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
bang Ohio Buckeyes
0
Michigan Wolverines
0

Michigan Wolverines so với bang Ohio Buckeyes

Sân vận động Michigan - Ann Arbor, MI
Thời gian trò chơi: trưa ET
TV: Fox
Đài phát thanh: WWJ 950 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: Fox Sports Go
Yêu thích: Bang Ohio bởi 13
Thời gian trò chơi Thời tiết: 647 độ, mây

Michigan đã bị loại khỏi sự tranh chấp của Big Ten Championship, nhưng họ sẽ được chọn vào một trò chơi bát trong vài tuần tới.