sự kiện nạp thẻ fo4 Việc mua lại Sam Gagner đã mang lại lợi ích cho Detroit Red Wings vô cùng

Trở lại năm 2020, trong mùa đầu tiên của Steve Yzerman, trị vì Detroit Red Wings, anh ta sẽ thực hiện một giao dịch, trong thực tế, không quan trọng quá nhiều.Nhưng nhìn lại, nó sẽ mang đến cho Red Wings một người chơi mà sự thật đã làm cho Red Wings tốt hơn nhiều.

bên trong buôn bán đã đề cập ở trên, Detroit Red Wings đã vận chuyển Andreas Athanasiou và Ryan Kuffner đến Edmonton Oilers cho một bản nháp vòng hai vào năm 2020 và 2021, chuyển tiếp Kyle Brodziak, và chuyển tiếp Sam Gagner.

Việc mua lại Gagner đã dẫn đến việc anh ở lại với tổ chức Red Wings trong hai mùa giải trước. Trong khi anh ấy không có mối đe dọa ghi bàn hàng đầu hoặc thậm chí gần với cầu thủ mà anh ấy đã trở lại trong những ngày đầu với Edmonton Oilers.

Sự hiện diện kỳ ??cựu của Gagner, đã mang đến cho Red Wings thật tuyệt vời. Anh ấy rất tuyệt cho tổ chức này và không chỉ trên băng. Anh ấy đã đảm nhận vai trò của Justin Abdelkader, ngoại trừ Gagner tìm cách ghi bàn theo thời gian và có giá trị trong các đội đặc biệt.

Ngoài ra, anh ấy đã hoạt động trong cộng đồng. Ngay sau khi đến với Red Wings, anh ấy đã trả lại cho cộng đồng trong suốt đại dịch với sự đóng góp và giúp đỡ nơi anh ấy có thể. Git, một cử chỉ tuyệt vời từ Gagner và một điều khiến nó trở nên dễ dàng hơn để làm mới hợp đồng cho mùa 2021-22.

Cựu chiến binh Detroit Red Wings Sam Gagner đã là một người mua lại chất lượng.

Red Wings đã cho phép Gagner trở thành một mỏ neo ở phần dưới của lõi phía trước của chúng. Anh ấy là một nhà lãnh đạo kỳ cựu trong phòng thay đồ và một người nào đó có thể giúp những người trẻ tuổi này học được những sợi dây với đôi cánh đỏ.

Vào năm 2021-22, Gagner đã chơi trong 27 trận, nơi anh có ba bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo cho mười điểm cho Red Wings. Anh ta có thể không thắp sáng bảng điểm, nhưng là một vai trò chuyên sâu trong đội bóng dưới cùng của đội bóng, anh ta đã thành một vai trò tuyệt vời cho đội Red Wings này.

Có một người như Gagner xung quanh đã có lợi cho Red Wings trong vài năm qua. Trong khi thời gian của anh ấy ở Hockeytown có thể sẽ kết thúc sớm hơn sau này, vì anh ấy là một cầu thủ tự do một lần nữa sau khi mùa giải này kết thúc.

Gagner là một cựu chiến binh hoàn hảo cho tổ chức này và thực sự có lợi. Đó là một động thái tuyệt vời để mang lại một người như anh ta, ngay cả khi điểm nổi bật của thương mại là bản nháp vốn. Nó đã ti9 dota 2 làm việc tuyệt vời cho Red Wings.