sự kiện fo4 mới nhất Detroit Red Wings có thể có được những người giỏi nhất trong bộ ba anh em Hughes

Nó ngày 9 tháng 4 năm 2019; các Detroit Red Wings Chỉ cần đặt những cú chạm cuối cùng vào một mùa giải 32-40-10 và đang chờ đợi Kết quả xổ số dự thảo NHL 2019. Người hâm mộ đang hy vọng rằng có một vị cứu tinh trong tầm nhìn. Hy vọng là cho đội để mang về nhà lựa chọn dự thảo tổng thể đầu tiên.

Nếu Detroit Red Wings làm, họ có thể sẽ được kiểm soát miễn phí để chọn Jack Hughes và có một trong những tài năng trẻ giỏi nhất trong khúc côn cầu. Tuy nhiên, người hâm mộ biết làm thế nào câu chuyện này kết thúc. Tuy nhiên, mười ngày sau, The Red Wings đã có được sự thúc đẩy của việc thuê Steve Yzerman, người cuối cùng đã tiếp quản và có ban hành Yzerplan.

Một người khác, nếu, nhưng nếu Red Wings không giảm xuống thứ sáu trong bản nháp NHL 2019, thì Fanbase sẽ không yêu thích người bảo vệ người Đức Moritz Seider, người đang trở thành người hâm mộ yêu thích trước khi anh ta đến khúc côn cầu.

Trong khi đội đã bỏ lỡ Jack Hughes vào năm 2019 và truyền lại Quinn Hughes vào năm 2018, nhóm có thể có thể tiếp tục phần còn lại của bộ ba. Hai anh em đều dự kiến ??sẽ là tài năng NHL trong tương lai sau khi tất cả được chọn ở vòng một (có thể), và Red Wings có thể nắm lấy người em út tiếp theo.

Trong dự thảo NHL năm 2021, Detroit Red Wings rất có thể chọn Luke Hughes.

Detroit Red Wings sẽ thực hiện lựa chọn thứ sáu trong dự thảo mục nhập NHL 2021 vào cuối tháng này; Có một cơ hội mà nhóm chọn lựa chọn Luke Hughes.

Người phòng thủ bắn tay trái có rất nhiều điều để thích và có thể là người mà Steve Yzerman Fancies khi đến lúc.

Hughes, một người phòng thủ mười bảy tuổi, là 6 feet 2 và nặng 176 pound cho Red Wings.

Anh ta cao hơn cả hai anh em của mình và dường như cũng rất thú vị với một triển vọng. Hughes được xếp hạng thứ sáu trên Bảng xếp hạng dự thảo NHL, theo Sports Illustrated.

Sản phẩm Chương trình Phát triển Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ (USNTDP) là một người bảo vệ tấn công đóng góp ở cả hai bên băng. Vào năm 2020-21, Hughes đã chơi 38 trận với đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ 18U, nơi anh đã ghi lại sáu bàn thắng và 28 pha kiến ??tạo cho 34 điểm.

Hughes cũng đã chơi 18 trận đấu với đội USNTDP với các đội Ushl, nơi anh có bốn bàn thắng và 11 pha kiến ??tạo cho 15 điểm. Anh ấy là một người bảo vệ có thể làm cho mọi thứ xảy ra. Thông minh với puck và trượt băng cực kỳ tốt.

Thông thường, Hughes có thể chỉ huy chơi từ đầu khu vực, đưa các hậu vệ vào và tạo ra băng mở xuống thấp cho các đồng đội của mình để làm cho mọi thứ xảy ra, do đó các hỗ trợ. Anh ta có thể không phải lúc nào cũng xé những bức ảnh từ điểm và chọn các góc, nhưng anh ta làm cho mọi thứ xảy ra tấn công và có khả năng trượt băng để làm như vậy một cách tự tin.

Nó rõ ràng rằng Quinn Hughes đã trở thành một người bảo vệ vô cùng có năng khiếu và tốt cho Vancouver Canucks; Luke Hughes có thể làm điều tương tự cho Red Wings không? Với Moritz Seider đã làm việc theo cách của mình đến cấp độ NHL, nó có thể tạo ra một sự kết hợp chết người cho tổ chức.

Đến bây giờ, Hughes cam kết chơi khúc côn cầu đại học với Michigan Wolverines. Điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào dự thảo nhập NHL 2021. Red Wings chắc chắn nên có Hughes trong bảng dự thảo của họ sẽ tham gia dự thảo đêm vào cuối tháng này.

Sau khi bỏ lỡ và vượt qua hai anh em Hughes đầu tiên, Red Wings có cơ hội nắm lấy người thứ ba trong ba anh em.