sự kiện fo4 Tucker Barnhart là người bắt mà Hổ Detroit cần

Mặc dù Tucker Barnhart đã không chơi một hiệp bóng chày duy nhất cho Hổ Detroit Tổ chức kể từ khi được đưa vào thông qua thương mại, tôi đã sẵn sàng nói rằng anh ấy sẽ trở thành một bổ sung chất lượng.

Những con hổ Detroit đã rất cần một người bắt bóng, đặc biệt là một người có thể phòng thủ nhanh chóng và mang lại lợi ích cho đội hình của đội trong mỗi trận đấu.Barnhart là anh chàng đó.Nó đơn giản như vậy, anh ấy là một tảng đá đằng sau món ăn cho Reds Cincinnati, và những con hổ nên mong đợi điều tương tự.

Chưa kể, Barnhart đã chấp nhận giao dịch và di chuyển với vòng tay rộng mở. Anh ấy đã chào đón người hâm mộ tốt và có tâm lý để gia nhập tổ chức Tiger và thúc đẩy cạnh tranh với tổ chức mới của mình. Mặc dù điều đó sẽ không cung cấp cho anh ta một nhà chạy thêm, nhiều RBI, hoặc một công việc tốt hơn ở đĩa, thái độ của anh ta sẽ đi một chặng đường dài.

Tự tin vào nhà câu lạc bộ, một người cố vấn cho những người khác, và một người giữ tinh thần cao sẽ chỉ mang lại lợi ích cho những con hổ trong thời gian dài. Anh ta ký một thỏa thuận Để cho anh ta tăng lương ngay sau khi được mua lại trong suốt mùa giải 2022, vì vậy nếu nó không thành công vì một số lý do, những con hổ có thể cắt đứt quan hệ với anh ta sau năm nay. Mặc dù, tôi nghĩ rằng điều đó là rất khó xảy ra.

Những chú hổ Detroit có anh chàng của họ với Tucker Barnhart.

Bây giờ, tôi đã không cố gắng nói rằng Barnhart sẽ có được một thỏa thuận lớn trong bảy năm với một cam kết tài chính nặng nề. Anh ấy 31 tuổi và già đi, nhưng đó không phải là một ý tưởng tồi để giữ anh ấy trong vài năm tới (ba hoặc hơn) để mua một thời gian.

Barnhart có thể là chàng trai của họ bây giờ, và anh ấy là. Dillon Dingler sau đó có thời gian Để tinh chỉnh các kỹ năng của anh ấy và phát triển thành người chơi mà tổ chức Tiger thực sự muốn anh ấy trở thành. Anh ấy sẽ kiếm được 7,75 triệu đô la với những con hổ trong năm nay, và nó sẽ là một thử việc để anh ấy kiếm được một phần mở rộng.

Sau hiệu suất .247/.317/.368 trên 116 trò chơi được chơi với 28 lượt truy cập thêm cơ sở và 48 RBI, có rất nhiều điều thích. Người chiến thắng giải thưởng Găng tay vàng hai lần biết cách của anh ấy xung quanh một nhân viên ném bóng, và có vẻ như các nhân viên của Tiger nên mong muốn được ném vào anh ấy.

Có thể là sớm để đưa ra những dự đoán này vì anh ấy đã không chơi một trò chơi cho đội, nhưng nhìn vào những thứ trên giấy, có vẻ như những con hổ đã làm rất tốt trong việc mua lại Barnhart.

Người hâm mộ của Quỷ đỏ đã buồn bã khi đội chuyển từ anh ấy và biết rằng họ đã mất một người tốt; Những gam lol con hổ tình cờ trở thành đội thông minh đã múc anh ta lên. Tiến về phía trước với Barnhart phía sau món ăn sẽ rất tuyệt.