rivals esports moba manager mod apk Detroit Tiger: Carlos Correa là lựa chọn thích hợp nhất cho Shortstop trong tương saksa dota 2 lai

Các Hổ Detroit được đồn đại sẽ tham gia vào một trong những shortstops tên tuổi lớn có sẵn lý do này. Khi sự phản đối bắt đầu, và cơ quan miễn phí bắt đầu ngắn hạn của tương lai.

Đó là một cuộc tranh luận sẽ tiếp tục trong những tháng tới. Những con hổ Detroit, giống như nhiều đội khác, sẽ có một lựa chọn để saksa dota 2 lựa chọn. Sẽ có nhiều hơn một vài Những tên tuổi lớn trên thị trường.

Điều đó đang được nói, người mà những con hổ nên là nhiều nhất trong "trên" Carlos Correa. Trong khi Houstons Astros sẽ khó khăn trong việc ép anh ta ký lại và giữ anh ta ở Houston, anh ta có vẻ là lựa chọn tốt nhất.

Sự kết nối của Correa với người quản lý hổ A.J. Hinch là không thể phủ nhận và khiến cho đội không thể có cơ hội tốt hơn so với các saksa dota 2 đội khác, cố gắng lừa Correa tránh xa Houston.

Những con hổ Detroit có thể có được điểm dừng chân trong tương lai của họ ở Carlos Correa.

Correa đã ở trong các giải đấu lớn trong bảy năm nay với Astros, đã giành được một World Series*, và là một All-Star hai lần. Nếu những con hổ phải hạ cánh Correa, anh ta sẽ dễ dàng trở thành đội bóng trong tương lai và hoàn thành vai trò đó.

Năm 2021, Correa đã chơi 91 trận cho Astros, nơi anh ta đang chém .268/.365/.473 với 16 lần chạy tại nhà và 55 RBI cho tín dụng của anh ta. Anh ấy là một trung tâm của hành vi phạm tội saksa dota 2 Astros trong nhiều năm và sẽ phù hợp với vai trò tương tự với những con hổ.

Số liệu thống kê trung bình trong sự nghiệp 162 trò chơi của anh ấy cho thấy rõ hơn tại sao anh ấy lại là một mục tiêu vững chắc trong cơ quan miễn phí. Dòng chém mùa trung bình của anh ấy là 0,275/355/.479 với 29 lần chạy tại nhà và 105 RBI. Bất kỳ đội nào về cơ bản nhận được 30 lần chạy tại nhà và hơn 100 RBI từ thời gian ngắn của họ sẽ được kích thích nhiều hơn.

Có một saksa dota 2 số mối quan tâm để theo dõi với Correa; Đó là một điểm công bằng được thực hiện. Mặt trái của mối quan hệ của Correa và Hinch làm cho điều này có vẻ dễ dàng, nhưng vấn đề chấn thương làm cho điều này trở nên đáng lo ngại.

Correa chỉ đăng nhập hơn 100 trận trong ba trong số bảy mùa của anh ấy. Anh ấy đã tăng tốc để làm điều đó trong năm nay, và năm ngoái anh ấy đã đăng nhập 58 trong số 60 trận đấu, nhưng đôi khi anh ấy có những vấn đề về chấn thương.

Nhưng thẳng thắn, phần thưởng vượt xa rủi ro trong kịch bản này. Correa là con đường để đi nếu nhóm muốn giải quyết cuộc tranh luận ngắn ngủi trong phạm vi của anh ấy. Anh ấy là một bổ sung vững chắc và thêm một người chơi chất lượng vào đội hình của Tiger vào đêm này qua đêm khác.

Những chú hổ Detroit nên chuẩn bị cho một cuộc chạy đua tại Carlos Correa nếu đây là lý do mà nhóm chọn chi tiêu.