rivals esports moba manager mod Detroit Pistons: LeBron James chính thức là kẻ thù công khai số một

Nhiệt độ bùng lên, và sự hỗn loạn xảy ra vào tối chủ nhật khi LeBron James máu Detroit Pistons trung tâm, Ê -sai Stewart.

Những người xin lỗi LeBron sẽ cố gắng và bảo vệ điều này, nhưng những gì James đã làm với Stewart là không thể tha thứ. James bốc thăm vòng bảng world cup 2022 đã được gắn thẻ với một lỗi trắng trợn-2 và bị đẩy ra sau khi đấm mạnh vào mặt Stewart khi hai người chiến đấu cho vị trí trong một cú ném miễn phí của Jerami Grant.

Đó là giá rẻ nhất của những bức ảnh rẻ tiền.

LeBron James đã bị loại bỏ vì một phát súng rẻ tiền trên Trung tâm bốc thăm vòng bảng world cup 2022 Pistons Detroit Isaiah Stewart.

Stewart đi xuống và bật lên, tìm kiếm một cuộc chiến khi máu đổ ra khỏi mặt anh ta. Trung tâm Detroit Pistons, dường như có một vết thương đáng kể gần mắt anh ta khi rất nhiều cầu thủ và huấn luyện viên đã cố gắng đàn áp tình huống này.

Nói những gì bạn muốn về việc một cầu thủ LeBron James tuyệt vời như thế nào, nhưng tất cả chúng ta đều biết nếu đây là cách khác, James vẫn sẽ nằm trên sân trong Little Caesars Arena.

Stewart ngay lập tức bốc thăm vòng bảng world cup 2022 hiểu những gì đã xảy ra và nó có ý định. Có lẽ Stewart nên đã phản ứng theo cách anh ta đã làm, nhưng xem lặp lại nhiều lần, nó khó có thể đổ lỗi cho anh ta.

Stewart đã cố gắng để có được tại James, và sau đó có vẻ như bất kỳ ai mặc đồng phục Lakers và cần phải bị hạn chế trong nhiều lần. James và Stewart khóa sớm trước khi bị tách ra; Sau đó, James rõ ràng đã không muốn có bất kỳ phần nào của món thịt bò nổi giận.

Thật không may, Stewart cũng bị đẩy ra cho sự thay đổi. Điều đó đã khiến Detroit Pistons không được xác định rộng rãi ở vị trí trung tâm, với Kelly Olynyk Bị thương không còn ai để bảo vệ Anthony Davis. Davis kết thúc với 30 điểm và mười bảng, trong khi Russell Westbrook thêm 26 điểm, chín bảng và mười hỗ trợ.

Detroit Pistons đã dẫn 68-61 ở hiệp một và phung phí hiệp hai 17 điểm cuối cùng sẽ rơi 121-116 cho Lakers.

Detroit Pistons Tân binh Cade Cickyham Ghi lại ba nhân đôi đầu tiên của anh ấy, khiến anh ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử nhượng quyền để đạt được kỳ tích. Cickyham kết thúc đêm với 13 điểm, 12 bảng và mười hỗ trợ, bắn 1/9 từ ngoài vòng cung và chỉ 6/21 từ sân.

Grant đã dẫn đầu Pistons với 36 điểm cao mùa bắn 12/25 từ sân và 5/9 từ phạm vi ba điểm.

Sẽ rất thú vị khi xem giải đấu xử lý điều này như thế nào. Họ có dám trừng phạt cậu bé áp phích của họ, LeBron James không? Không thể. Nhưng, tôi nghi ngờ Stewart sẽ phải ngồi ngoài vì nhiều trò chơi vì hành động của mình.

Hai đội này đã ra mắt vào Chủ nhật tới tại Los Angeles, ngày 28 tháng 11, lúc 9:30 tối EST. Đó là cuộc họp cuối cùng của năm giữa hai người, vì vậy hãy mong đợi giải đấu sẽ xem xét điều đó khi họ đưa ra hình phạt của họ.

Stewart đã được người hâm mộ yêu thích, và anh ấy nhanh chóng trở thành một huyền thoại xung quanh Detroit. Phong cách chơi của anh ấy làm chúng tôi nhớ đến kỷ nguyên Bad Boys, và tối chủ nhật, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có một chút Ben Wallace trong anh ấy. Trộn cả hai, và bạn đã có một huyền thoại trong những phần này.