riki dota 2 Detroit Lions nên nhắm mục tiêu Rhamondre Stevenson muộn trong Dự thảo NFL

Các Sư tử Detroit nên xem xét sử dụng một bản nháp từ giữa đến cuối cùng khi chạy trở lại Rhamondre Stevenson.

Với tổ chức này chắc chắn sẽ chuyển từ cựu chiến binh Adrain Peterson và biết Kerryon Johnson thường bị thương là một vòng ba, Pass bảo vệ trở lại Stevenson nên ở trong tổng giám đốc Brad Holmes, radar đến ngày dự thảo. Johnson cũng đang bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận hiện tại của mình.

Năm thứ hai tuyệt vời chạy trở lại dơiAndre Swift dự kiến ??sẽ trở lại ba lần trở lại và sẽ xuất sắc trong điều phối viên tấn công mới được bổ nhiệm Sơ đồ Anthony Lynn.   Lynn yêu thích tất cả các trò chơi trở lại có thể chạy giữa các cú tắc bóng, vượt qua và phát triển mạnh khi bắt bóng đá ra khỏi sân sau.

Swift kiểm tra tất cả các hộp.

Detroit Lions nên háo hức thay thế sân ngắn của Peterson, thay đổi vai trò tốc độ với người mà họ có thể kết hợp với Swift trong nhiều năm tới. Nó có một vị trí khó khăn để điền vào cơ quan miễn phí và nhận được giá trị tương tự như bạn làm chỉ bằng cách soạn thảo một người chơi.

Tôi không nhất thiết phải tin vào câu ngạn ngữ cũ rằng các quốc gia chạy trở lại là một tá hàng tá, nhưng nếu có điều gì đó tôi đã học được trong nhiều năm qua, các đội bóng nên đua để trả tiền cho cơ quan miễn phí.

Lấy một người chơi như Le hèVeon Bell chẳng hạn. Bell đứng đầu trò chơi của mình và sau khi tổ chức một năm, về cơ bản đã rơi khỏi mặt trái đất nhưng vẫn phá vỡ việc ký kết ngân hàng với New York Jets chỉ để được miễn giữa mùa giải 2020.

Detroit Lions nên nhắm mục tiêu Rhamondre Stevenson trong Dự thảo NFL năm 2021.

Stevenson là một người vận chuyển bóng khổng lồ nhưng mập mạp, đứng 6 feet nhưng chơi ở mức 240 pound. Bạn có thể hình dung anh ấy là một hậu vệ cánh, cho một người chơi có tầm vóc này, nhưng những bước chân 4,6 40 lần và nhanh nhẹn của anh ấy kể một câu chuyện khác.

Tôi sẽ không nói rằng Stevenson sẽ phản ánh Derrick Henry, nhưng anh ấy có một phong cách tương tự. Henry đứng 6 feet 3 và chơi khoảng 248 pounds. Khi bạn trừ đi khoảng tám pound và ba inch, bạn đã có một bản dựng mạnh mẽ tương tự. Henry đã chạy 4,54 40 lần tại NFL Combine, một lần nữa tương tự như Stevenson.

Sản phẩm của Oaklahoma là sự pha trộn đúng đắn giữa sức mạnh và sự ngọ nguậy và các dự án là một RB2 vững chắc có thể phát triển thành RB1 với một số cải tiến như một người bắt bóng ở cấp độ NFL.

Các tiền bối, giống như nhiều vận động viên có khung lớn, là một người bị cắt, thích đánh vào lỗ hổng và bắt đầu liên lạc ở cấp độ thứ hai của một hàng phòng thủ, thường thực hiện cú đánh. Stevenson thiếu các chuyển động bên cạnh, nhưng anh ấy là một lời khen tốt đẹp để nhanh chóng với Detroit Lions.

Người chạy bộ cao cấp chỉ giới hạn trong sáu trận đấu trong mùa giải vừa qua sau khi một cuộc đình chỉ được thực hiện từ năm 2019 khi Stevenson thử nghiệm dương tính với THC trước trận đấu của Sooners.

Khi còn là thiếu niên, Stevenson đã chia sẻ sân sau với Trey Sermon, người đã chuyển đến bang Ohio cho năm cuối cấp. Cả hai mặt sau sẽ là mục tiêu của Detroit Lions, nhưng Stevenson có thể có khả năng ở vòng thứ năm. Bài giảng có thể sẽ ra khỏi bảng sớm hơn.

Khi còn là một thiếu niên, Stevenson đã vội vã trong 515 yard trên 64 mang, tốt cho tám yard mỗi lần mang và sáu lần chạm bóng. Anh ấy đã theo dõi với 665 sân ào ạt và bảy lần chạm bóng trên 101 trận đấu trong sáu trận đấu với tư cách là một người cao cấp mùa trước. Stevenson không phải là một người bắt bóng nhưng đã thực hiện chip với 18 lần tiếp khách với tổng cộng 211 yard mùa trước.

Stevenson là một lưng có thể bay dưới radar, nhưng ai đó là tổng giám đốc của Detroit Lions Brad Holmes cần phải xem xét nhắm mục tiêu.