reddit fifa careers Detroit Tiger: Bryan Garcia Tìm kiếm thành công trong Bullpen vào năm 2020

Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm sự nhất quán của bullpen đã là một vấn đề từ Detroit Tigerers, nhưng Bryan Garcia đã nổi lên như một người giảm giá đáng tin cậy.

Trong khi những con hổ Detroit đang kết thúc vào cuối mùa giải 60 trận rút ngắn, có rất nhiều thứ để tham gia. Tuy nhiên, nhìn vào bullpen, có một số bất ngờ như Joe Jiménez đang vật lộn vô cùng.

Mặt khác, Bryan Garcia Đã lật kịch bản từ những lần xuất hiện trong giải đấu lớn của anh ấy vào năm 2019, được chiếu sáng vào năm 2020. Thành công của Garcia, đã giúp anh ấy nổi lên như một cánh tay nhất quán mà những con hổ có thể gửi ra gò đất trong mùa giải 2020.

Vào năm 2016, Tiger sẽ chọn Garcia ở vòng thứ sáu của dự thảo, và anh ấy sẽ ra mắt ba năm sau đó vào năm 2019. Anh ấy đã vượt qua các cấp độ của trẻ vị thành niên, bao gồm cả năm ngoái, tổng cộng 41,1 hiệp được ném giữa High-A, Double -A, và Triple-A.

Anh ta cũng có cơ hội trong các giải đấu lớn, ném vào bảy trận trong 6,2 hiệp được ném vào nơi anh ta có một ERA 12,15, một cây roi 2.1 và cho phép chín cú đánh, đi bộ năm, tấn công bảy.

Trong thời gian của anh ấy với các chi nhánh của giải đấu nhỏ, anh ấy đã có 38 lần ra sân, tích lũy một ERA 3.05, 1,11 Whip, đánh bại 47 trên ba cấp độ.

Nhưng vào năm 2020, Garcia đã tổng cộng 18,1 hiệp đã xuất hiện trong 22 lần xuất hiện trong đó anh ta có 1,47 ERA, 1,09 WHIP, chỉ sáu lần đi bộ, 14 lần đánh và bảy cú đấm chống lại phe đối lập.

Bốn lần xuất hiện cuối cùng của anh đã thấy anh kết thúc trò chơi, ghi được hai pha cứu thua trên đường đi.

Hãy xem làm thế nào những con hổ Detroit đang nhận được thành công từ The Sinkerballer, Bryan Garcia.

Các tiết mục bốn sân của Garcia, thấy anh ta sử dụng một chiếc chìm như một cú đánh với bóng nhanh bốn đường may của mình là một sân thứ cấp. Có vẻ như Garcia đã bắt đầu xem Fastball như một người dễ dàng đưa tôi qua sân để vào khu vực tấn công.

Người đánh chìm của anh ta có một số tay/đuôi cánh tay nhẹ cho nó làm cho nó trở thành một sân xảo quyệt cho anh ta, ngay cả khi là lời đề nghị chính của anh ta. Sự thay đổi tốt về tốc độ trên sự thay đổi của anh ấy chơi rất tốt với chuyển động đặc biệt mà sân có; Anh ta nhận được rất nhiều sự thay đổi và bỏ lỡ với sân này.

Slider có nhiều chuyển động của Frisbee, dường như trở nên bình phương thường xuyên hơn. Nhiều hơn một sân gây liên lạc, anh ta từ bỏ nhiều cú đánh nhất của thanh trượt so với bất kỳ sân thứ cấp nào khác của anh ta.

Khả năng định vị và sử dụng các sân của anh ấy một cách hiệu quả đã tài trợ cho thành công của anh ấy trong mùa giải 2020. Khi những con hổ kết thúc mùa giải 2020, hãy tìm Garcia kết thúc với một nốt cao. Làm như vậy sẽ cung cấp một Segway hoàn hảo vào cuộc đua và trở lại vào mùa xuân vào năm 2021.

Những con hổ Detroit nên rất vui khi Bryan Garcia đã tìm thấy thành công này và trở thành một cánh tay cứu trợ đáng tin cậy để họ sử dụng một cách nhất quán.