psg lgd dota 2 Detroit Tigerers: Matthew Boyd, những ngày tuyệt vời nhất đã biến mất?

Các Hổ Detroit rất gần đến cuối mùa.Cuộc chạy 162 trò chơi đã gần kết thúc, nhưng không phải không có một số tin tức chua chát vào phút cuối để làm giảm bớt tâm trạng.Nhìn chung, mùa giải 2021 đã rất thú vị đến một mức độ đối với người hâm mộ Tiger, nhưng Tin tức gần đây Đẩy khác.

Người ném bóng tay trái của Detroit Tigerers, Matthew Boyd sẽ không phù hợp với phần còn lại của năm 2021 và có khả dota 2 medals năng sẽ có mặt trên kệ trước khi bắt đầu mùa giải 2022.Đội sẽ phải bắt đầu để những người như Casey Mize, Matt Manning và Tarik Skubal lấy con bò đực bằng sừng trong vòng quay.

Trong khi Mize có tất cả các tác phẩm trở thành một át chủ bài, Boyd đã đảm nhận vai trò đó trong quá khứ gần đây. Mùa giải 2021 là một ngoại lệ, vì Boyd đã có rất nhiều thời gian dành cho Danh sách bị thương (IL) khi anh chiến đấu với một số vấn đề về cánh tay.

Kể từ đó, nó đã được nhận ra và thông báo rằng các vấn đề dota 2 medals của Boyd, rộng hơn so với mệt mỏi cánh tay, đau nhức hoặc bất kỳ chẩn đoán nhẹ nhàng nào. Boyd sẽ trải qua phẫu thuật trên gân uốn của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy rời khỏi sân trong 6-9 tháng trong khi anh dota 2 medals ấy hồi phục.

Người ném bóng Detroit Tigerers Matthew Boyd có thể đã thấy những ngày tuyệt vời nhất của anh ấy trôi qua.

Vào năm 2021, khi Boyd đủ sức khỏe để ném, anh ta đã ghi lại 15 lần bắt đầu. Anh ta đã đăng một kỷ lục 3-8 trong đó anh ta tích lũy được 78,2 hiệp trong khi đăng 3,89 ERA, 1,27 WHIP và đã đấm ra 67 người đánh thuê.

Anh ta có thể không giống như anh ta đã làm trong nửa đầu năm 2019, nhưng Boyd không quá tồi tàn khi anh ta khỏe mạnh. Vấn đề là duy trì một dự luật sức khỏe sạch sẽ, và các vấn đề về cánh tay còn sót lại là vấn đề.

Mặc dù ý tưởng đưa anh ta đến một vai trò bullpen có thể không gây sốc, nhưng dường như thậm chí còn có nhiều khả năng cho tương lai của anh ta, đưa ra thông báo phẫu thuật. Nó không thể nói anh ấy bị ràng buộc cho bullpen Vào năm 2022, nhưng những ngày bắt đầu của anh ấy sẽ gặp nguy hiểm, tùy thuộc vào cách anh ấy hồi phục sau vụ việc này.

Điều đáng lo ngại nhất là thời gian biểu. Mặc dù 6-9 tháng dường như là điểm ngọt ngào, một số người chơi yêu cầu nhiều hơn và ngay cả sau khi bị xóa sau 6-9 tháng, họ có vấn đề về vai kéo dài.

Điều đó đang được nói, nỗi sợ cho Boyd tiếp tục gặp vấn đề phải có ở đó, và phải có một số lo lắng liên quan đến hiệu suất của anh ấy và làm thế nào nó có thể thay đổi dựa trên sự phục hồi phẫu thuật của anh ấy.

Nó không nói rằng anh ta không thể hồi phục khỏe mạnh trong sáu tháng và trở thành người đóng góp vững chắc cho vòng quay của đội này, nhưng các thẻ dường như được xếp chồng lên anh ta.

Người hâm mộ của Tiger nên vượt qua ngón tay của họ và hy vọng điều tốt nhất khi nói đến Boyd và tương lai của anh ấy.