play off world cup 2022 Derek Hill sẽ đấu tranh cho một vai trò với Detroit Tiger vào năm 2022

Các Hổ Detroit Không biết khi nào họ sẽ trở lại trên sân một lần nữa.Huấn luyện mùa xuân dự kiến sẽ bắt đầu trong một vài ngày mặc dù đó có vẻ như là một cú sút xa.Với cách mọi thứ đã diễn ra, điều đó sẽ bị đẩy lùi, và lịch bóng chày sẽ có một số dấu hỏi.

Với việc khóa tốt đang được tiến hành, Hổ Detroit vẫn cần phải chuẩn bị cho việc trở lại trường vào một lúc nào đó.Người chơi đã tìm cách để đưa sự thay đổi của họ vào và nhận được công việc của họ khi thời gian đến để họ trở lại sân một lần nữa.

Một trong những người chơi phải tìm cách chạy xuống đất khi họ quay trở lại là tiền vệ Đồi Derek. Lựa chọn vòng một trước đây của những con hổ đã dành phần lớn thời gian của anh ấy về sự trỗi dậy của anh ấy đến các giải đấu lớn, mất sáu mùa, nhưng anh ấy đã ra mắt vào năm 2020.

Nó cũng không phải là tuyến đường trơn tru nhất; Có một số vấn đề chấn thương đã mang lại cho anh ta một số nghịch cảnh trên đường đi. Tuy nhiên, Hill đã ở trong các giải đấu lớn cho mỗi hai mùa vừa qua cho các phần và đang tìm cách tiếp tục thời gian của mình ở các giải đấu lớn.

Tiền vệ Detroit Tigerers Derek Hill phải chiến đấu cho thời gian chơi.

Hill sẽ cạnh tranh thời gian trong một đông đúc ngoài sân Điều đó đã có đủ khuôn mặt cố gắng trở thành khuôn mặt thường xuyên. Với Akil Baddoo là một ngôi sao đột phá cho đội vào năm 2021, anh bắt đầu ăn hết thời gian chơi.

Trên hết, Robbie Grossman sẽ tuần tra ngoài sân Một lần nữa trong năm thứ hai của hợp đồng. Anh ấy là tiền cho những con hổ và đang tìm cách tiếp tục điều này một lần nữa. Hill, mặt khác, sẽ cạnh tranh với Victor Reyes, Eric Haase, Harold Castro và Willi Castro.

Trong khi Harold Castro là người tiện ích băng ghế dự bị của đội, Willi Castro đã trở thành một lựa chọn nội bộ/ngoài sân, người cũng có thể bắt đầu một số bắt đầu. Mặc dù có vẻ như cuộc thi lớn nhất của Hill, sẽ là của Reyes.

Khả năng tấn công của Hill Hill không thú vị như một số người mong đợi, nhưng anh ta mang đến một số phòng thủ xuất sắc lên bàn và có thể không đáng để giữ xung quanh như một tài sản phòng thủ trong tương lai. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng và khóa vai với thời gian chơi vào năm 2022.

Anh ấy đã ra khỏi mùa giải 2021, nơi anh ấy đã đạt được. Trò chơi ra mắt giải đấu lớn của anh ấy vào năm 2020 là không xa đường mòn.

Hill đã tham gia giải đấu vào năm 2020, nơi anh ta có 12 con dơi với giá .091/.167/.091 đường cắt. Những con hổ nên có hy vọng cao cho Hill vào năm 2021, hy vọng anh ta có thể giải quyết mọi thứ và kiếm cho mình một chút thời gian chơi.