pháp vô địch world cup bao nhiêu lần Detroit Lions nên bám sát quá trình và tránh bộ phim truyền hình Kyler Murray

Chào mừng bạn đến với lý do, khi mọi người chơi trong giải đấu làm điều gì đó kịch tính hoặc nói điều gì event fifa mobile đó mà người khác đọc quá nhiều trở thành tin đồn để ‘muốn thoát khỏi tình huống hiện tại của họ, hoặc người hâm mộ bắt đầu tạo ra một con đường cho biết người chơi đã hạ cánh trong đội bóng yêu thích của họ. Lần này nói người chơi là Kyler Murray, và không, anh ta sẽ không kết thúc Sư event fifa mobile tử Detroit.

Hãy để tôi bắt đầu bài viết này bằng cách nói rằng tôi không biết tại sao Kyler Murray Sẽ chà các tài khoản truyền thông xã hội của mình từ mọi thứ Hồng y Arizona. Đối với tôi, đây là một hành event fifa mobile động trẻ con.

Tôi không biết nếu tôi chỉ quá già với những loại trò hề này hay những gì, nhưng tôi sẽ không bao giờ hiểu tại sao một vận động viên chuyên nghiệp lại bị trói buộc trên phương tiện truyền thông xã hội. Ý tôi là, tôi có thể tin rằng một người chơi có tầm cỡ của Kevin Durant cần tạo tài khoản truyền thông xã hội đầu đốt (giả) ngoài tài khoản đã được xác minh của anh ta. Bạn được cho event fifa mobile là cầu thủ bóng rổ hàng đầu trên hành tinh ngày hôm nay; Tại sao bạn thậm chí trên phương tiện truyền thông xã hội?

Murray gần đây đã xóa tài khoản của anh ấy, và ngay cả đồng đội của anh ấy cũng đang tự hỏi điều gì đang xảy ra. Người nhận ngôi sao gần đây DeAndre Hopkins đã cố gắng làm sáng tỏ môn học;

Điều duy nhất tôi có thể nghĩ rằng [] anh ấy muốn thể hiện một số trang phục mới cho mùa sắp tới event fifa mobile này, anh ấy đã không muốn các bạn nhìn vào những người cũ, ông Hop Hopkins nói, thông qua Donnie Druin của Si.com.

Người nhận Hồng y Christian Kirk gần đây cũng đề cập rằng anh ta không biết chuyện gì đang xảy ra với Murray.

Một số gợi ý trước đây không. 1 lựa chọn tổng thể là một phần của một nhóm đổi thương hiệu của nhóm bao gồm các Hồng y trong mánh lới quảng cáo. Ý tưởng sẽ được thúc đẩy bằng cách có được phương tiện truyền thông chính thống, người dùng phương tiện truyền thông xã hội và tất cả những người theo dõi, nói về hoặc bao gồm bóng đá để nói về Murray và các Hồng y. Sau đó một vài tuần, phương tiện truyền thông xã hội của Murray, sẽ tràn ngập nội dung của Hồng y mới. Đây là một khả năng, và nếu đây là chương trình nghị sự, chúng ta nên tìm hiểu sớm.

Hơn nữa, gợi ý rằng có thể có một sự rạn nứt giữa Murray và huấn luyện viên trưởng Kliff Kingsbury. Đây là một khả năng, hãy nhớ Murray đã được Kingsbury và Texas Tech tuyển dụng nhưng đã chọn cam kết với Texas A & M thay thế. Chỉ sau một mùa với A & M, Murray đã chuyển đến Oaklahoma trong hai mùa trước khi được Hồng y chọn đầu tiên vào năm 2019. Điều này sau khi chọn Josh Rosen trong vòng đầu tiên chỉ một năm trước.

Tháng 11 vừa qua, trong một bài báo được xuất bản bởi Tất cả các hồng y, một phần của Những môn thể thao được minh họa Gia đình, Kingsbury thừa nhận anh và Murray có xu hướng đầu.

Chúng tôi đầu mông. Ý tôi là, chúng tôi là cả LEOS. Và siêu cạnh tranh. Vì vậy, chúng tôi sẽ đầu mông, ông Kings Kingsbury nói. (Để biết thêm một lần lặn sâu về chiêm tinh Kliff, bấm vào đây.)

Đôi khi, tôi nghĩ rằng loại chúng tôi đã đi vào nhau, nhưng cả hai chúng tôi đều biết nó từ một nơi tuyệt vời. Và như tôi đã nói vào cuối ngày, anh ấy biết tôi gắn liền với anh ấy. Anh ấy biết rằng chúng tôi gắn liền với nhau. Chúng tôi chỉ cần tìm cách để hoàn thành nó. Và cả hai chúng tôi đều tiếp cận nó từ khía cạnh đó.

Kingsbury đánh đồng mối quan hệ của anh với Murray với một diễn viên và đạo diễn về mặt giao tiếp của họ.

Anh ấy nói, đó là một sự hiểu biết thực sự chỉ là một sự hiểu biết về những gì mỗi người chúng ta nói về. Tôi nghĩ rằng anh ấy biết, khi tôi tức giận, đó không phải là một sai lầm mà anh ấy đã mắc phải, đó là về, ‘Này, tôi muốn thành công và tôi biết khi anh ấy phát điên và trải qua điều đó rằng anh ấy muốn trở thành người giỏi nhất.

Các Hồng y Arizona thiên đường đã tìm ra một cách để giành chiến thắng. Khi lịch chuyển từ tháng 10 đến tháng 11, có vẻ như mùa thẻ xuống dốc một cách vội vàng dưới con mắt thận trọng của Kingsbury và Murray tại các điều khiển.

Chỉ trong mùa giải vừa qua, sau một trận thua trước Detroit Lions, Murray đã thừa nhận các Hồng y bị bỏ qua và không được chuẩn bị cho Detroit Lions. Ai thừa nhận điều đó? Ý tôi là, nó mang lại cho người nói chuyện một cái gì đó để trò chuyện, nhưng tuyên bố đó nói lên rất nhiều về sự lãnh đạo ở Arizona, và không phải là một cách tích cực.

Câu chuyện khác đi xung quanh cho thấy Murray đang câu cá cho việc gia hạn hợp đồng. Có vẻ như không thể, nhưng Murray đang xem xét bóng chày? Ngoài việc là không. 1 lựa chọn tổng thể trong NFL, Murray cũng là một lựa chọn hàng đầu của Oakland A.

Detroit Lions có nên xem xét việc đưa ra lời đề nghị cho Kyler Murray không?

Câu trả lời ngắn gọn: Không.

Nó không phải là Murray là người tài năng rộng rãi vì anh ấy. Đó là vì các tiền vệ 24 tuổi với trình độ tài năng của mình chỉ đơn giản là không có sẵn. Không có cách nào mà các Hồng y sẽ làm cho Murray có sẵn, nhưng nếu họ làm vậy, Detroit Lions sẽ buộc phải thế chấp tương lai của họ để có được anh ta.

Bạn có cảm thấy Kyler Murray là một tiền vệ tốt hơn so với cựu tiền vệ của Detroit Lions Matthew Stafford không? Những người ghét Stafford đang gật đầu mạnh mẽ. Ngược lại, nhiều người khác sẽ nhanh chóng chỉ ra rằng Stafford đang chơi trong Super Bowl Chủ nhật tuần này trong khi Murray vẫn đang ngồi trên băng ghế Hồng y, cách xa các đồng đội của anh ấy sau khi bị Rams thổi bay 34-11.

Vì vậy, hãy để trò chơi trò chơi giả thuyết ở đây trong một phút. Nếu Detroit Lions muốn hạ cánh Murray và anh ta đã được cung cấp, Detroit Lions sẽ cần phải từ bỏ nhiều lựa chọn vòng một.

Tôi mong đợi thương mại giả thuyết này sẽ xuất hiện một cái gì đó như thế này;

Sư tử nhận được
Kyler Murray
Hồng y nhận được
Jared Goff
Số 2 chọn tổng thể 2022
Số 32 tổng thể chọn 2022
2023 Lựa chọn vòng đầu tiên

Đếm chúng là ba lựa chọn vòng một, và nếu bạn nghĩ rằng đó là dốc, hãy nhớ rằng Detroit Lions đã nhận được hai lượt chọn vòng một và lựa chọn vòng ba cho một Matthew Stafford 32 tuổi. Chúng tôi nói về một tiền vệ có mối đe dọa kép 24 tuổi. Detroit Lions đã nhận được lựa chọn vòng một thứ hai trong thỏa thuận của họ để thực hiện Jared GoffHợp đồng, vì vậy một trong ba lựa chọn vòng một mà tôi đã đề cập đến vai trò tương tự trong kịch bản này.

Detroit Lions đang ở một vị trí để xây dựng với sự phong phú của vốn dự thảo mà họ đã có được trong hai mùa tiếp theo. Mặc dù tài năng tổng thể của mình, việc giao dịch các lựa chọn cao cấp để có được một tiền vệ trẻ để phá vỡ ngân hàng có thể không phải là hướng tốt nhất. Nếu Detroit Lions không xây dựng chính xác xung quanh Stafford, điều gì khiến bạn nghĩ rằng chúng có thể với Murray?

Các Hồng y đã thất bại trong việc tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào với một hành vi phạm tội mạnh mẽ bao gồm một trong những người bắt bóng hàng đầu trong trò chơi. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, Murray không hấp dẫn có một sở trường để hờn dỗi và ném một sự phù hợp hơn là tập hợp quân đội, điều này sẽ vượt qua tốt với việc xây dựng lại Detroit Lions.

Hiện tại, Detroit Lions phù hợp hơn để duy trì khóa học; Tổng giám đốc Brad Holmes đã bắt đầu và tiếp tục xây dựng lại từ trong ra ngoài và cuối cùng đảm bảo cho tiền vệ nhượng quyền tiếp theo thông qua dự thảo NFL thay vì thế chấp tương lai cho một tình huống bùng nổ.