paris saint germain esports Detroit Tiger tất cả các nhóm tiện ích trải dài từ 2000-2021

Chào mừng bạn đến ngày 23 (24? Tôi đã ngừng đếm) của khóa MLB.Bóng giờ qatar chày thật buồn, và tất cả những gì chúng ta có thể làm khi người hâm mộ hồi tưởng về những điều tốt nhất của Hổ Detroit Trong nhiều năm qua.

Bây giờ, những gì có thể tốt hơn so với suy nghĩ lại trên tất cả những người chơi tiện ích tuyệt vời đã thể hiện tốt và được người hâm mộ yêu thích?

Chà, xem bóng chày Detroit Tigerers sẽ tốt hơn, nhưng điều đó không thực sự trên bàn ngay bây giờ.Trong trường hợp đó, hãy để Lôi giờ qatar tập hợp các đội giỏi nhất, thú vị nhất trong số những người chơi Tiger nổi tiếng với khả năng chơi nhiều vị trí theo ý muốn.

Để làm cho đội này, tất nhiên, có các tiêu chí. Những người chơi này phải bắt đầu ở ba vị trí trở lên trong nhiệm kỳ của họ trong những năm 2000 (DH không tính; nó không thể chỉ là ba vị trí ngoài sân). Những người chơi này phải có tác động có ý nghĩa đối với đội, cho dù đó là thông qua hiệu suất, giờ qatar sự quan tâm của người hâm mộ hoặc độ tin cậy.

Những người ném bóng phải xuất hiện trong tất cả các tình huống ném bóng, cho dù đó là bắt đầu, giải phóng hoặc hoàn thiện các trò chơi. Nhìn chung, đây có thể không phải là đội tốt nhất từng chơi, nhưng nó chắc chắn sẽ linh hoạt.

Xây dựng một đội ngũ người chơi tiện ích Detroit Tiger

C: Brandon Inge

Tôi có xem Inge bằng cách không đặt anh ta vào vị trí truyền thống của căn cứ thứ 3 của anh ta không? Có lẽ. Tuy nhiên, giờ qatar nhóm tiện ích của chúng tôi phải thích nghi, và anh ấy có thể sẽ chia thời gian với người quản lý đầu tiên của chúng tôi. Inge là một trụ cột của những con hổ 2000, với sự khiêm tốn .233/.304/.387 chém trong nhiệm kỳ của mình. Anh ấy mang lại một chút sức mạnh trong một đội hình sẽ khan hiếm cho nó (chỉ là không Home Run Derbys)

1B: John Hicks

Hicks không phải là một người chơi ngoạn mục và hầu như không phù hợp với các tiêu chí tùy tiện của tôi (anh ấy chủ yếu chỉ chơi thứ nhất và người bắt bóng), nhưng đôi khi bạn cần phải thực hiện giờ qatar ngoại lệ cho một người đặc biệt. Tuy nhiên, Hicks không phải là đặc biệt. Anh ấy có pop và có thể chơi người bắt. Chúng tôi lấy những gì chúng tôi có thể nhận được đôi khi.

2B: Andrew Romine

Bây giờ, đây là một người chơi để hào hứng; Romine là người chơi tiện ích cuối cùng. Trên thực tế, anh ấy đã chơi tất cả chín vị trí trong một trò chơi duy nhất, điểm sáng duy nhất của ngày 6-23 tháng 9 năm 2017. Anh ấy là một người hâm mộ yêu thích và là một người bảo vệ đáng tin cậy. Tốt cho song song chơi đôi của chúng tôi.

SS: Niko Goodrum

Nửa còn lại của nội địa giữa là một trong những con người đáng yêu nhất để duyên dáng những con hổ trong việc xây dựng lại. Goodrum đã có một số màn trình diễn mạnh mẽ với con dơi ngay từ đầu nhiệm kỳ của mình nhưng kể từ đó đã giảm bớt đáng kể. Tuy nhiên, tác động của anh ấy trong các mùa bóng tối 2018-2019 không được đánh giá thấp.

3B: Harold Castro

Hittin xông Harold Chơi ở khắp mọi nơi và có thể đặt con dơi lên bóng. Bây giờ, quả bóng đó rất khó có thể rời khỏi công viên, và anh ấy không thực sự đi bộ nhiều như vậy, nhưng anh ấy chắc chắn có thể đánh để tiếp xúc. Biệt danh một mình là đáng giá.

LF: Don Kelly

Don Kelly. Donnie Kelly Baby. DKB. Anh ấy được biết đến với nhiều cái tên, nhưng trong số họ, anh ấy được biết đến như là người chơi tiện ích Tiger. Anh ấy không cần giới thiệu. Anh ấy đã cung cấp cho những người hâm mộ Tiger, cả hai đẹp Khoảnh khắc bóng chàymemes như nhau. Anh ấy là Don Kelly, và tất cả chúng ta phải cúi đầu trước sự vĩ đại của anh ấy.

CF: Omar Infante

Infante có hai nhiệm kỳ với Tiger. Đầu tiên của anh ấy là người mà chúng tôi sẽ tập trung, vì nó là người mà anh ấy thực sự là một người chơi tiện ích. Anh ấy là một người hitter vững chắc, có khả năng trong số những người tốt hơn trong đội này. Không có nhiều sức mạnh, nhưng một lượng tốc độ tốt chắc chắn sẽ phục vụ đội ngũ tốt ở trung tâm.

RF: Ryan Raburn

Raburn chắc chắn là người đánh bóng tốt nhất trong đội. Tigers của anh ấy, dòng chém của anh ấy là .256/.311/.430 có nghĩa là anh ấy có sức mạnh để đánh vào giữa trật tự và khả năng đi bộ vừa đủ để có năng lực.

P: Tyler Alexander

Alexander có Bắt đầu, nhẹ nhõm, và kết thúc các trò chơi và đã trở thành một con dao quân đội Thụy Sĩ trong đội ngũ nhân viên ném bóng của Tigerers. Hơn nữa, anh ấy đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong ba mùa của anh ấy và có vẻ sẽ tiếp tục phát triển tầm quan trọng của mình trong những mùa tới.

P: Phil Coke

Bạn có nhớ Phil Coke đã bắt đầu 14 trò chơi vào năm 2011 không? Tôi cũng không quan tâm ai? Phil Coke là Don Kelly của đội ngũ nhân viên ném bóng. Người hâm mộ yêu thích. Đội chính. Chúng tôi sẽ không đầy đủ nếu không có anh ấy. Anh ấy sẽ tốt chứ? Nó có quan trọng không? Phil Coke.

P: Drew Smyly

Nhiệm kỳ của Smyly, với tư cách là một con hổ rất ngắn, nhưng anh ấy đã thể hiện tốt như một người bắt đầu và người cứu trợ. Anh ấy đã phát triển rất tốt ngoài giới hạn của Detroit, nhưng anh ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội này như một mỏ neo. Số liệu thống kê của anh ấy từ thời đại Detroit của anh ấy rất vững chắc, và anh ấy thường sẽ là một bổ sung tốt.

Đội này sẽ thắng bao nhiêu trận? Tôi thành thật không biết hoặc quan tâm. Họ sẽ rất vui khi xem và làm cho một số câu chuyện giải trí. Suy nghĩ về những con hổ của quá khứ là thú vị; Tôi chỉ hy vọng khóa kết thúc sớm.