omniknight dota 2 Detroit Tiger: Người ném bóng thuận tay trái Sam Howard để thêm chiều sâu

Các Hổ Detroit chưa có đội ngũ nhân viên ném bóng vĩ đại nhất, hoặc ít nhất là các nhân viên ném bóng mà họ mong đợi, bước vào mùa giải 2022.Điều đó đứng ở cả hai đầu của quang phổ.Nó không phải là màn trình diễn mà nhóm đã hy vọng trong vòng quay bắt đầu.

Mặc dù chấn thương là một lĩnh vực quan tâm đáng kể đối với Hổ Detroit sớm, một số cuộc đấu tranh cũng đã ngăn cản hiệu suất.Mặt khác, đội ngũ nhóm đầu tiên đã biểu diễn tại một tỷ lệ tốt hơn nhiều so với dự kiến.

Họ đã nhận được rất nhiều từ bullpen, bao gồm một số nguồn không thể. Không chỉ những người chơi như Michael Fulmer và Gregory Soto. Nhưng, cùng với đó là những cuộc đấu tranh dự kiến, và nhóm đã chọn cố gắng và tiếp tục tận dụng tối đa những con bò tót của họ.

Khi làm như vậy, họ đã tuyên bố người ném bóng thuận tay trái Sam Howard tắt của miễn trừ từ Tổ chức Cướp biển Pittsburgh. Howard sẽ cung cấp độ sâu và có thể là người để xem vì anh ta có thể có được một số cơ hội với những con hổ.

Detroit Tigerers thêm Sam Howard thuận tay trái để mang đến một khuôn mặt mới.

Những con hổ hổ không cần một sự thay đổi đáng kể, nhưng văn phòng phía trước của Tiger phải thấy một cái gì đó ở Howard sẽ mang lại lợi ích cho bộ lạc vũ khí mà họ đã tập hợp. Howard đã ở với Cướp biển kể từ đại dịch Covid-19 đã rút ngắn mùa 2020.

Mùa giải 2021 của Howard đã chứng kiến ??anh ấy xuất hiện trong 54 trận đấu, nơi anh ấy tích lũy được 45,0 hiệp được ném bằng 5,60 ERA, 1,47 Whip và 60 cú đấm vào tín dụng của anh ấy. Chắc chắn không phải là dòng thống kê thú vị nhất.

Đặc biệt là khi bạn nhìn vào màn trình diễn mùa giải 2022 của anh ấy dẫn đến chỉ hai hiệp làm việc trong ba trận đấu xuất hiện. Anh ấy đã cho phép hai lần chạy, bao gồm cả một cuộc chạy về nhà trong thời gian đó. Cướp biển đã chọn chỉ định anh ta cho nhiệm vụ và xem liệu anh ta có làm được điều đó thông qua miễn trừ không.

Những con hổ đã múc anh ta lên và sẽ xem liệu anh ta có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho đội bóng của đội hay không. Số lượng tấn công của Howard là một chút hấp dẫn. Với một thời gian dưới thời Chris Fetter, sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể đưa anh ta ở phía bên phải của mọi thứ không.

Số lượng đi bộ cao khiến tôi tin rằng kiểm soát có thể là một vấn đề với Howard. Nhưng, với những con số tấn công như thế, các công cụ phải ở đó. Có thể mất một thời gian, nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi thấy Howard giá vé với đội hình mới của mình như thế nào.

Nó không phải là một động thái tan vỡ trái đất hay một động thái sẽ làm rung chuyển con bò đực, nhưng một người mà chúng tôi sẽ có cơ hội đối với anh ấy loại động tác có thể là một điều gì đó tuyệt vời.