nyx dota 2 Bóng đá Michigan thống trị trong trận play -off bóng đá đại học

Bóng đá Michigan didn lồng có một màn trình diễn tốt ở Miami cho Playoff bóng đá đại học Bán kết khi họ rơi vào Georga 34-11.

Cách Georgia đánh bại bóng đá Michigan

Georgia Bulldogs đã bắt đầu nhanh chóng. Trong trò chơi mở đầu lái xe, những chú chó bulông đã đi ngay xuống sân. Trên đường 7, 80 yard chỉ mất bốn phút và 11 giây, Georgia đã tìm thấy khu vực kết thúc trên một kết nối của Stetson Bennett tiền vệ để kết thúc chặt chẽ Brock Bowers.

Lái xe tấn công đầu tiên của Michigan đã không đi đâu cả. Họ nhặt một lần xuống trước khi đưa bóng trở lại Georgia. The Bulldogs sẽ ghi bàn thắng, một lần nữa, chỉ hơn ba phút sau để tăng 14-0.

Wolverines, một lần nữa, sẽ chỉ nhặt được một lần xuống trước khi punting. The Bulldogs sẽ giải quyết cho một mục tiêu thực địa để tăng 17-0.

Mặc dù vậy, Michigan đã tập hợp một ổ đĩa đẹp để trả lời, diễu hành xuống sân. Nhưng ổ đĩa bị đình trệ sau khi vào khu vực màu đỏ buộc Jim Harbaugh phải gửi Jake Moody ra để đá một mục tiêu thực địa, làm cho tỷ số 17-3.

The Bulldogs đã đá một mục tiêu sân khác và có một lần chạm bóng khác trước giờ nghỉ giải lao, tạo ra tỷ số 27-3.

Trong hiệp hai, trò chơi khá buồn tẻ khi Michigan không thể tìm thấy khu vực kết thúc cho đến cuối quý IV. True Freshman tứ kết J.J. McCarthy Tìm thấy người nhận rộng rãi sinh viên năm nhất thực sự Andrel Anthony cho chạm bóng 35 yard. Người nhận rộng rãi sinh viên năm nhất thực sự A.J. Henning chuyển đổi chuyển đổi hai điểm.

Cuối cùng, Georgia 34, Michigan 11.

Phân tích bóng đá Michigan thể hiện tại Playoff bóng đá đại học

Từ lần chụp đầu tiên của trò chơi bóng đá, Georgia đã thống trị Michigan, và nó thậm chí còn gần gũi. Dòng tấn công của Bulldog, điều khiển dòng tội ác, cho phép họ đạt được các sân tích cực trên hầu hết mọi lần xuống.

Điều hoàn toàn ngược lại đã xảy ra khi Michigan bị phạm tội. Tuyến phòng thủ Georga, rất khó khăn, đã thổi bay tuyến tấn công Michigan buộc Wolverines phải có những tình huống đầu tiên và dài.

Đối với ngô và màu xanh, bạn phải đi ra nhanh với cường độ cao hơn khi đối thủ của bạn có nhiều tài năng hơn. Georgia ra khỏi cổng nhanh và bùng nổ. Michigan đi ra chậm và bằng phẳng.

Ba, gần bốn, tuần giữa trò chơi vô địch Big Ten và Orange Bowl có lẽ đã làm tổn thương Michigan khi họ đang chơi với rất nhiều động lực. Nhưng họ đi ra trông không chuẩn bị để chơi. The Bulldogs đã tìm kiếm Wolverines một cách hoàn hảo, tấn công điểm yếu của Wolverine trên mỗi lần chơi.

Hãy để cuộc tranh cãi về tiền vệ bắt đầu.

J.J. McCarthy đã đi 7-17 cho 131 yard và một lần chạm bóng, trong khi Cade McNamara Đã đi 11-19 trong 105 yard và hai lần đánh chặn.

Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của Cade McNamara mùa này, và không, Michigan đã không mất bát màu cam vì anh ấy. McNamara xứng đáng có rất nhiều tín dụng vì là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và anh chàng, người cuối cùng đã đưa Wolverines đến danh hiệu Big Ten và playoff bóng đá đại học.

Tuy nhiên, mặt trái, J.J. McCarthy cho Michigan một nếp nhăn khác nhau. McCarthy có thể chạy đặc biệt tốt, như mọi người đã thấy chống lại Georgia và tất cả các mùa giải dài. Nhưng anh ấy cũng có thể ném cực kỳ tốt.

Có một khóa kéo khác nhau đến đường chuyền khi McCarthy ném bóng vào tối thứ Sáu, mặc dù anh ta phải vật lộn để được chính xác nhất quán, giống như McNamara.

Tất cả chúng ta đều biết việc Harbaugh xem xét bao nhiêu yếu tố kinh nghiệm, và đó có thể là lý do tại sao McNamara có phần lớn các snaps suốt cả mùa. Tuy nhiên, nếu Michigan muốn quay trở lại vòng playoff và thay đổi kết quả, J.J. McCarthy có thể cần phải đứng sau trung tâm.

Nhà máy tin đồn sẽ xôn xao suốt mùa xuân khi Wolverines bắt đầu bóng mùa xuân với mọi ánh mắt trên phòng tiền vệ.