no copyright esport logo Detroit Tiger Trade Tin đồn: New York Mets quan tâm đến J.D. Martinez

Detroit Tigerers và New York Mets đã thảo luận về các kịch bản thương mại tiềm năng của J.D. Martinez trong trường hợp Yoenis Cespedes không trở lại New York.

Các Hổ Detroit đã cung cấp toàn bộ đội hình của họ cho các giao dịch này vì lý do này với tiền vệ J.D. Martinez Là một mục tiêu chính cho người mua tiềm năng. Những con hổ đã có cuộc nói chuyện Với New York Mets về Martinez, theo Jon Heyman, mặc dù nó không rõ các cuộc đàm phán đã tiến triển bao xa.

Người ta biết rằng các đội đã nói chuyện rộng rãi như thế nào, nhưng trong mọi trường hợp, Mets sẽ muốn làm cạn kiệt tùy chọn Cespedes trước tiên. Martinez có thể là một lựa chọn cho các đội khác có hứng thú với Cespedes. Người khổng lồ là một đội mà Lừa bị trói với Martinez, và anh ta cũng có thể phù hợp với Dodgers và nhiều người khác.

Andy Martino của Sny tham khảo tin đồn và thêm ý tưởng rằng Jay Bruce Thực sự có thể là một lựa chọn cho những con hổ nếu trường ngoài của Mets trở nên quá đông đúc.

Ý tưởng rằng những con hổ sẽ theo đuổi Bruce không có ý nghĩa gì. Bruce sẽ 30 tuổi vào ngày khai mạc và do 13 triệu đô la trong năm cuối cùng của hợp đồng (so với 11,75 triệu đô la cho Martinez). Những con hổ đang cố gắng chạy bảng lương hơn, không thêm vào đó, vì vậy cách duy nhất mà thỏa thuận sẽ được thực hiện là nếu Mets ăn hầu hết mức lương còn lại của Bruce.

Mets cảm thấy tốt về khả năng của họ để ký lại Yoenis cespedes, dựa theo Tim Brown của Yahoo Sports, vì vậy khả năng họ cần phải quay trở lại kế hoạch dự phòng J.D. Martinez của họ có vẻ nhỏ trong thời điểm hiện tại.

Những con hổ don dường như đang vội vàng để giải quyết các chip thương mại chất lượng của chúng. Đó là một dấu hiệu tốt cho người hâm mộ khi câu lạc bộ dường như được giữ lại với giá trị cao cấp.