nike basketball shoes vietnam Detroit Tiger: Tạo giao dịch bom tấn tiếp theo để xem xét

Trong vài năm tới, Hổ Detroit Sẽ tìm cách cạnh tranh một lần nữa.Do đó, sẽ có một nhu cầu to lớn để lấp đầy các lỗ hổng trong đội ngũ nhân viên và đội hình, và hệ thống phát triển có thể không phải là tốt nhất cho điều đó.Do đó, điều đó khiến các giao dịch và cơ quan miễn phí săn lùng các ngôi sao tiếp theo.Tuy nhiên, những con hổ đã cam kết một số tiền tốt cho các đại lý miễn phí.

Điều đó có nghĩa là con đường tốt nhất để tìm các ngôi sao Detroit Tiger tiếp theo có thể chỉ là thông qua các giao dịch. Và thực sự, một số con hổ tốt nhất trong nhiều năm qua đã ra khỏi thị trường thương mại. Miguel Cabrera, Max Scherzer, Jeimer Candelario, và nhiều hơn nữa đã được mua lại lớn từ các giao dịch lớn.

Đây chính xác là lý do tại sao chúng ta sẽ tạo ra thương mại bom tấn hoàn hảo để mang lại lợi ích cho những con hổ trong thời gian dài. Tôi có phải là một chuyên gia không? Tuyệt đối không. Tôi là một chiếc ghế bành GM đang cố gắng vượt qua thời gian thông qua khóa học khốn khổ này (nhân tiện, ngày khai mạc Bóng chày NCAA D1 là thứ Sáu).

Đó là kế hoạch cho ngày hôm nay: Chúng tôi đang thực hiện một giao dịch vững chắc sẽ lấp đầy lỗ hổng trong cả nhân viên ném bóng và đội hình trong khi làm cho đội bóng tốt hơn trong vài năm tới.

Hãy cùng làm cho một thương mại bom tấn Hổ Detroit hoàn hảo để mang lại lợi ích cho tương lai.

Hổ nhận được
Của Jo Adell
LHP Brent Suter
Nhà sản xuất bia có được
C/của Eric Haase
Công nhân GAGE
Inf Tyler Wade
Thiên thần nhận được
RHP Ty Madden
LHP Joey Wentz
LHP Aaron Ashby

Để tóm tắt lại điều đó…

Về cơ bản, những chú hổ Detroit sẽ nhận Jo Adell từ Thiên thần và Brent Suter từ các nhà sản xuất bia. Nhà sản xuất bia Milwaukee sẽ nhận được Eric Haase và Gage Workman từ Tigerers và Tyler Wade từ các thiên thần. Các thiên thần ở Los Angeles sẽ nhận Ty Madden và Joey Wentz từ Tigerers và Aaron Ashby từ các nhà sản xuất bia.

Bây giờ chúng tôi đã có tất cả những điều này thẳng ra

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tôi không phải là chuyên gia về các nhà sản xuất bia hay thiên thần, nhưng nói chung, hai đội đã thiếu đáng kể trong việc đánh và ném bóng, tương ứng. Cả ba đội đều ở các giai đoạn khác nhau của chu kỳ cạnh tranh, nhưng cả ba đều đang tìm kiếm tài năng sẵn sàng MLB sẽ tạo ra ảnh hưởng.

Đối với những con hổ, đây là một rủi ro lớn với mặt trái đáng kể. Jo Adell Vẫn chưa chơi với tiềm năng được ca ngợi của anh ấy, nhưng dòng chém giải đấu nhỏ trong sự nghiệp của anh ấy là. Một sự thay đổi của phong cảnh và vị trí cố định không bị chặn bởi Shohei Ohtani hoặc Mike Trout có thể giúp đạt được sự đột phá thực sự mà mọi người đều biết đang đến.

Brent Suter là một con dao vũ trang Thụy Sĩ xuất sắc mà các nhà sản xuất bia đã sử dụng như một người khởi đầu và người cứu trợ trong sự nghiệp của mình (hơn thế nữa là sau đây). Anh ta sẽ kết hợp tốt với Tyler Alexander trong vai trò xoay vòng như một người đánh đu có thể bắt đầu hoặc đóng khi cần thiết. Việc mua lại của anh ấy sẽ cho phép Hinch uốn cong sự sáng tạo của anh ấy và cung cấp một Southpaw rất cần thiết cho các nhân viên.

Về kết thúc mất, công nhân, Wentz và Madden đều là Top 15 triển vọng . Workman là một người thể thao, chuyển đổi ngắn hạn với tiềm năng sức mạnh và mối quan tâm tấn công. Trong trường hợp này, anh ta cũng có thể được thay thế cho Colt Keith, tùy thuộc vào quá trình đàm phán.

Điều đó khiến Eric Haase, người đã có một đột phá đáng kể trong năm qua đối với những con hổ, nhưng nó không phải một trong đó tôi đặc biệt cao. Những con số tấn công/đi bộ của anh ấy có liên quan, và những sai lầm phòng thủ của anh ấy có thể có nghĩa là anh ấy không phù hợp với bất cứ nơi nào trên viên kim cương. Tôi nói tận dụng sự đột phá của anh ấy và gửi anh ấy ra cho lợi nhuận tiềm năng.

Đây sẽ là một bộ phim bom tấn đáng kinh ngạc? Chắc chắn rồi. Nó có thực tế không? Không thực sự. Trong thị trường này, sẽ rất hợp lý khi mong đợi từ bỏ Jackson Jobe và các vũ khí hàng đầu khác cho sự trở lại bao gồm một tài năng có giá trị cao như Adell. Tuy nhiên, đây chỉ đơn giản là một giao dịch giả, và tôi chỉ đơn giản là mệt mỏi với khóa.