nhan dinh nha cai bong da hom nay Detroit Red Wings Video: Lucas Raymond nắm lấy mục tiêu nghề nghiệp đầu tiên của mình

Các Detroit Red Wings Chọn một chiến thắng 4-1 trước Columbus Blue Jackets vào tối thứ ba. Trong cuộc thi, triển vọng Lucas Raymond đã có thể nắm bắt được mục tiêu NHL đầu tiên của mình trong trò chơi NHL thứ ba trong sự nghiệp của mình.

Sau khi ra khỏi trại huấn luyện và thực hiện đội hình Detroit Red Wings, nó là một khởi đầu chất lượng cho Raymond. Thậm chí chỉ có ba trận đấu, anh ấy vẫn tiếp tục trông đẹp trên băng, và mục tiêu đầu tiên của anh ấy là một vẻ đẹp.

Ở đây, một cái nhìn về Snipe:

Ở đây chúng ta thấy Dylan Larkin mang quả bóng vào khu vực và sau đó lướt nó lên Raymond. Với một bản phát hành nhanh chóng, Raymond cho phép nó đi và nắm lấy mục tiêu đầu tiên của mình. Nó thực sự là một mục tiêu tuyệt vời từ Thụy Điển trẻ tuổi.

Triển vọng Detroit Red Wings Lucas Raymond đã ghi bàn thắng NHL đầu tiên của mình.

Đó là một kỳ tích tuyệt vời cho Raymond, và anh ấy chính thức có được mục tiêu đầu tiên và đầu tiên hỗ trợ ra khỏi đường. Bây giờ, tiền đạo trẻ của Thụy Điển có thể tiếp tục sản xuất và tập trung vào việc trở thành một người chơi tác động trong đội Red Wings này.

Nó vẫn còn rất sớm trong mùa, nhưng Raymond trông khá tài năng và rất vui khi xem Đội ngũ hàng đầu. Raymond nên gắn bó tốt và là một người chơi thú vị để theo dõi lâu dài.

Nó có một sự khởi đầu cho một người trẻ tuổi. Raymond sẽ phát triển trong thời gian thích hợp và là một trong những đội chơi thú vị nhất của đội; Mục tiêu này là mục tiêu đầu tiên của nhiều người. Người hâm mộ Red Wings nên rất phấn khích vì những gì tương lai nắm giữ.

Yzerplan còn hơn cả việc đang được tiến hành, và Raymond chỉ là một trong những tác phẩm sẽ ở đây trong thời gian dài. Người hâm mộ nên ngồi lại và thưởng thức chương trình khi mùa giải 2021-22 tiếp tục.