nhận quà fifa online 3 miễn phí 2018 Detroit Lions có thể đánh bại Seahawks;Các đội Detroit khác đã phải đối mặt với tỷ lệ cược dài hơn

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Người hâm mộ viết ra Detroit Lions trong vòng playoffs có thể nhớ những lần khác khi họ làm điều tương tự, và Tiger, Red Wings và Pistons ngạc nhiên.

Ngày 1 tháng 1 năm 2017; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Người hâm mộ Detroit Lions trong quý IV chống lại Green Bay Packers tại Ford Field. Tín dụng bắt buộc: Thể thao Tim Fuller-USA hôm nay

Ngày 1 tháng 1 năm 2017; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Người hâm mộ Detroit Lions trong quý IV chống lại Green Bay Packers tại Ford Field. Tín dụng bắt buộc: Thể thao Tim Fuller-USA hôm nay

Rốt cuộc, Detroit Lions đã có một trận đấu playoff tại nhà. Đó là Chủ nhật tuần trước chống lại Green Bay Packers. Chắc chắn, đó là một trò chơi mùa giải thường xuyên, nhưng bởi vì đó là người chiến thắng tất cả cho NFC North, đó là tất cả trừ một trận đấu playoff tại nhà.

Như họ đã làm trong hai trận đấu trước đó, Lions đã phẳng trong suốt hiệp hai và Mất trận đấu play -off pseudo đó đến các nhà đóng gói bị ghét. Điều này buộc họ trên đường cho vòng thẻ hoang dã. Họ đã thua tám trận playoff liên tiếp, bảy trận gần đây đến trên đường.

Chắc chắn, điều này thật đáng thất vọng. Lần thứ hai sau bốn năm, Lions đã dẫn đầu sư đoàn với hai trận đấu với năm trận để chơi và ho cho cả hai lần. Những con sư tử lạnh khi chúng cần phải nóng. Thực tế là họ đã nóng sớm hơn, không thua một trò chơi vào tháng 11, đã đẩy họ vào vị trí playoff để bắt đầu.

Nó rõ ràng rằng điều này Sư tử Detroit Đội chưa sẵn sàng cho thời gian chính. Họ đã đánh bại các đội mà họ nên đánh bại (ngoại trừ Chicago và có thể là Houston), đi 8-1 trước các đội ở 0,500 hoặc tệ hơn, và 1-6 so với các đội trên 0,55. Một bản nháp tốt và các bản hợp đồng đại lý miễn phí, và họ có thể thực hiện bước tiếp theo, nhưng ngay bây giờ Lions là một trong 12 đội playoff.

Bạn sẽ tin điều đó bởi một số phản ứng của người hâm mộ. Sau khi mất ngày Chủ nhật, phần lớn là tiêu cực và hầu hết không mang đến cho Sư tử nhiều cơ hội để làm đảo lộn các Seattle Seahawks như vậy.

Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về nó, Lions, người đã vượt qua rõ ràng trong mùa giải này, có thể sẽ là đội Detroit duy nhất thực hiện các cuộc tranh luận trong năm 2017.

Một khả năng rất thực tế vì Pistons Detroit đã bị phá hủy, Detroit Red Wings dường như đang trên bờ vực của chuỗi trận playoff 25 trận mùa trước.

Tuy nhiên, mỗi đội này đã phải đối mặt với hoàn cảnh tương tự như Lions. Họ cũng phải đối mặt với tỷ lệ cược dài và một cơ sở người hâm mộ nghi ngờ. Một điểm chung của tất cả những người có điểm chung là họ đã thách thức tỷ lệ cược và giành được một số hình thức vô địch trên đường đi.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt