nhà cái thưởng tiền chơi thử Detroit Red Wings nhận được một số cứu trợ với đội taxi và danh sách NHL thay đổi

Trong khi mọi thứ vào thứ Hai đã ngừng hoạt động một lần nữa trên khắp Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia, mọi thứ đã bắt đầu trở lại.Các Detroit Red Wings, giống như nhiều người khác, vẫn đang cố gắng chống lại sự bùng phát của Covid-19 có những đội hình hung hăng.

Detroit Red Wings có Mùa tạm dừng Trước khi kỳ nghỉ đến và đi sau khi số lượng người chơi và nhân viên nhận được cúp vàng đưa vào danh sách covid Chỉ tiếp tục đi lên. Nhưng, với giải đấu bắt đầu trở lại, Red Wings đã được hưởng lợi và nhận được một số cứu trợ.

Liên đoàn đã đi trước và gặp gỡ với Hiệp hội các cầu thủ để đảm bảo rằng một số miễn trừ CBA đã được thực hiện để mang lại một số cứu trợ cho tất cả các đội đang vật lộn.

Giữa việc thực hiện một đội taxi và các quy tắc di chuyển thủ môn dễ dàng hơn cho các đội đấu tranh với các vấn đề Covid-19, mọi thứ nên được cải thiện.

Detroit Red Wings đang nhận được một số cứu trợ khi các trò chơi bắt đầu lại.

Vào tối thứ Tư, Red Wings sẽ chọn hành động với một trò chơi chống lại người dân đảo New York. Nhìn sâu hơn vào các quy tắc mới của giải đấu, có nhiều cách mà Red Wings có thể cố gắng vượt qua điều này với sự vắng mặt tối thiểu.

Đối với các đội không thể ăn mặc hai thủ môn, sáu người phòng thủ hoặc 12 người chuyển tiếp sẽ có thể nhúng vào một nhóm người chơi dự bị cho các trường hợp khẩn cấp, theo báo cáo. Hit mũ của họ phải dưới 1 triệu đô la cho các đội như Red Wings để gọi họ để sử dụng khẩn cấp khi cần thiết.

Đội taxi sẽ có thể giữ tới sáu người chơi và cho phép họ lấp đầy lỗ hổng trong đội hình khi các giao thức yêu cầu quá nhiều người chơi tích cực. Nó có một thay đổi khác đang được ban hành với hy vọng giúp các đội tiếp tục các kế hoạch dự phòng.

Nếu người chơi ở trong danh sách vào ngày 22 tháng 12, những người chơi này không thể được đưa lên một đội taxi. Những người chơi được miễn trừ cũng không đủ điều kiện để được đặt trên đội taxi. Để biết thêm thông tin về các quy định của đội taxi, hãy xem bài viết được liên kết ở trên, có một số bản in đẹp.

Với nhiều thủ môn dự phòng khẩn cấp hơn được sử dụng trong năm nay, các đội mặc năm người phòng thủ hoặc mười một tiền đạo, và chơi ngắn tay, giải đấu đã cố gắng bước vào và thực hiện một số thay đổi. Cả hai thay đổi được đề cập ở trên sẽ hữu ích cho nhiều đội.

Những biện pháp cứu trợ này sẽ vẫn còn trong một thời gian. Họ sẽ giữ nguyên vị trí cho đến khi All-Star nghỉ, đến ngày 5 tháng 2. Red Wings sẽ được hưởng lợi từ điều này và có thể thử và lấp đầy các lỗ hổng khi họ thiếu những người chơi đang trong các giao thức về sức khỏe và an toàn.