ngày nào việt nam đá Detroit Tiger: Catch Wilson Ramos ký hợp đồng một năm, 2 triệu đô la

Các Hổ Detroit đã đồng ý các điều khoản của hợp đồng một năm với người bắt bóng Wilson Ramos. Thỏa thuận này được báo cáo là trị giá 2 triệu đô la, theo báo cáo về Twitter. Ramos sẽ tham gia vào tổ chức đội hình của tổ chức lớn cùng với Grayson Greiner.

Ramos có thể sẽ có được phần lớn các khởi đầu và tùy chọn số một cho Hổ Detroit, và nó nên được coi là một bản hợp đồng tốt. Ramos là một cựu chiến binh mười một năm của các giải đấu lớn, dành bảy năm với Công dân Washington.

Anh cũng đã dành hai năm với New York Mets, một phần của hai người với Tampa Bay Rays, một phần của một với cặp song sinh Minnesota, và một phần của một mùa với Philadelphia Phillies.

Những con hổ đã không có một lý do rất bận rộn, nhưng giải quyết nhu cầu bắt là điều mà tổ chức cần phải làm. Sau hai mùa giải với Mets, Ramos sẽ mang các kỹ năng của mình đến Detroit, nơi anh ta có vẻ là một hậu trường có thể phục vụ.

Những chú hổ Detroit đã ký hợp đồng với Wilson Ramos với hợp đồng một năm.

Ramos sẽ là người mà những con hổ có thể tin tưởng để xử lý nhân viên của họ ngay cả khi các bạn trẻ bắt đầu lọc qua. Một cựu chiến binh, và hậu vệ vững chắc, Ramos là một bổ sung tuyệt vời với một mức giá rẻ.

Điều khó hiểu duy nhất về việc ký kết này là những con hổ đã được cho là đang nhắm mục tiêu một con dơi thuận tay trái; Tuy nhiên, Ramos là một con dơi thuận tay phải.

Đây vẫn là một bản hợp đồng tốt, một tổ chức nên được hưởng lợi, chỉ là khó hiểu sau khi những tin đồn có những con hổ ký một người bắt bóng thuận tay trái.

Vào năm 2020, trong khi chơi cho New York Mets, Ramos đã đạt .239/.387/.684 với năm lần chạy tại nhà và 15 RBI trong suốt 45 trận đấu.

Vào năm 2019, Ramos đã chơi trong 141 trận đấu cho Mets trong một mùa giải đầy đủ, nơi anh ấy đã đạt được .288/.351/.416 với mười bốn lần chạy tại nhà và 73 RBI.

Nếu Ramos có thể là một người khởi đầu nhất quán cho những con hổ, thì không có cách nào mà anh ta không thể là một người mà tổ chức xem là một bổ sung tích cực. Ramos là bản hợp đồng tốt nhất mà những con hổ đã có lý do này; Ure?a sẽ là một giây gần gũi nếu anh ta có thể tìm thấy sự nhất quán.

Cách mọi thứ đứng, nó có thể sẽ là Greiner và Ramos trong các giải đấu lớn để bắt đầu năm, nhưng không tin tưởng Jake Rogers đến các giải đấu lớn, câu hỏi sẽ là nếu anh ta có thể tìm ra nó và nhất quán trong Các giải đấu lớn.

Wilson Ramos là một bổ sung tốt của Detroit Tiger; Đó phải là một trong số ít các giao dịch mà Christopher Ilitch cho một vài hóa đơn đô la rơi ra khỏi ví của mình để Al Avila ký hợp đồng.