ngày mấy việt nam đá với uae Detroit Red Wings: Frans Nielsen có thể là một phần của kế hoạch lớn hơn không?

Detroit Red Wings Forward Frans Nielsen có thể được giao dịch đến Seattle trong Dự thảo mở rộng NHL năm 2021.

Các Detroit Red Wings, giống như mọi đội khác, sẽ cần chuẩn bị cho Dự thảo mở rộng NHL 2021 khi Seattle Kraken tham gia giải đấu. Có một vài đội mà Red Wings có thể sẽ thua trong dự thảo mở rộng; một trong số họ nên được liệt kê là Frans Nielsen.

Trong khi Frans Nielsen không phải là một tiền đạo mà Kraken sẽ nhảy khắp nơi, nhưng đó là nơi Steve Yzerman ra đời. Tổng Giám đốc Red Wings (GM) Steve Yzerman đang nắm quyền của tổ chức này và đã cải thiện tổ chức bên trái và phải.

Khi Yzerman tiếp tục đi qua Yzerplan của mình, anh tiếp tục làm cho người hâm mộ Red Wings tự hào ở khắp mọi nơi. Nielsen có thể đã được mua lại do một Cơ hội kẽ hở Trong quá trình và giải quyết trọng tài Tyler Bertuzzi.

Yzerman đã chọn bỏ qua cơ hội đó và giữ Nielsen như một phần của đội hình 2020-21 sau mua ra Justin Abdelkader trước đó trong cuộc đua.

Nielsen chỉ đơn giản là xấu và không thực sự đáng giá nhiều cho tổ chức này trong tình trạng hiện tại của mình. Anh ta không phải là cầu thủ mà Red Wings ký hợp đồng với anh ta.

Trong năm 2019-20, Nielsen đã chơi trong 60 trận, ghi bốn bàn thắng và năm pha kiến ??tạo cho chín điểm cho Red Wings.

Chín điểm đó đi kèm với thẻ giá khá lớn; Nielsen sẽ được trả 5,25 triệu đô la trong mùa giải 2020-21 và 2021-22.

Bây giờ 36 tuổi, anh ấy đang bước vào hai mùa giải cuối cùng của sáu năm, 31,5 triệu đô la hợp đồng Rằng anh ấy đã ký lại vào mùa hè 2016.

Kzer-Plan có thể kêu gọi Frans Nielsen lên đường rời khỏi tổ chức Detroit Red Wings.

Trong dự thảo mở rộng NHL năm 2021 sắp tới, Red Wings nên cố gắng mất Nielsen và hy vọng rằng Kraken có thể bị mua chuộc để đưa anh ta ra khỏi tay Yzerman. Vì các đội có thể cố gắng thuyết phục Kraken lấy một số người chơi nhất định bằng cách hối lộ.

Khái niệm tương tự này được sử dụng bởi New York Rangers, người đã làm điều tương tự với Marc Staal trước dự thảo NHL năm 2020. Lật chúng tôi một số bản nháp cùng với Staal để cánh đỏ có thể đưa anh ta ra khỏi tay họ.

Ngay khi nó trở thành một khả năng, Red Wings nên bắt đầu thương lượng với Seattle, tìm cách thấy họ lấy Nielsen chứ không phải bất kỳ ai khác. Red Wings có bảng lương để giữ Nielsen xung quanh, vì vậy trường hợp xấu nhất, nó vẫn ổn. Nhưng di chuyển Nielsen là một trong những tổ chức di chuyển tốt hơn.

Ngay cả khi Yzerman hy sinh một số vốn dự thảo, nó có thể được thu hồi bằng cách giao dịch một số cầu thủ đã được ký kết cho mùa giải 2020-21. Những người có thể có được trước khi đàm phán thương mại, nhưng chúng có thể được dán nhãn là chip thương lượng cho kế hoạch yzer.

Nếu Yzerman có thể xoay chuyển một thỏa thuận trong đó Red Wings có được Kraken để chọn Nielsen bằng cách đá họ một số vốn dự thảo để họ tránh lấy bất kỳ một trong những người chơi Red Wings không được bảo vệ., Mọi thứ sẽ thực sự tốt trên bảng lương 2021-2022. Có rất nhiều thời gian để điều này được giải quyết, nhưng đó là một ý tưởng để suy ngẫm.

Detroit Red Wings cần xem xét cố gắng thực hiện một thỏa thuận với Seattle Kraken cho tiền đạo Frans Nielsen.