ngày mấy việt nam đá Detroit Red Wings: Đo lường cách mà Pius Suter mới ký hợp đồng

Các Detroit Red Wings đã đi vào cơ quan miễn phí để tìm cách giải quyết mọi thứ trong các đội Lõi của tiền đạo. Họ Thụy Sĩ chuyển tiếp Pius Suter đến một hợp đồng hai năm trị giá 6,5 triệu đô la, đoàn tụ anh ta với một đồng đội cũ của OHL, Tyler Bertuzzi (Hy vọng rằng anh ấy không được giao dịch).

Suter năm nay 25 tuổi và sẽ tham gia nhóm Core của Detroit Red Wings với hy vọng tiêm một số điểm vào đó. Có vẻ như anh ta có thể làm điều đó, mặc dù một đoạn ghi bàn của anh ta thực sự đã chống lại Red Wings.

Trong cuộc thi Red Wings chống lại Chicago Blackhawks trên Ngày 24 tháng 1, Suter sẽ chậu ba bàn thắng. Suter khai thác một số điểm vào năm 2020-21, năm đầu tiên của anh ấy ở NHL, thậm chí nhận được một số phiếu bầu của Calder Trophy.

Mùa giải đột phá của Suter, hẳn đã khiến Yzerman hấp dẫn đủ để đấu thầu cho anh ta một thỏa thuận hai năm với hy vọng anh ta có thể tiếp tục ghi bàn. Mùa đầu tiên của anh ấy đã chứng kiến ??anh ấy đăng nhập 55 trận đấu cho Blackhawks, nơi anh ấy đã ghi được 14 bàn thắng và thêm 13 pha kiến ??tạo cho 27 điểm.

Detroit Red Wings đầu tư vào Pius Suter.

Cánh đỏ có khả năng sẽ đưa suter vào nhiều vai trò khác nhau. Không nên gây sốc khi thấy Suter được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong năm đầu tiên với Tổ chức Red Wings.

Một cú bắn thuận tay trái về phía trước, Suter linh hoạt và có thể được di chuyển xung quanh và cắm vào các dòng khác nhau.

Một kỳ vọng thực tế sẽ là nhìn thấy anh ấy trộn lẫn trong dòng thứ hai của đội và có khả năng đang thay đổi giữa dòng thứ hai và thứ ba.

Giá trị trung bình hàng năm trị giá 3,25 triệu đô la cho một người chơi có mặt trái không phải là một nửa xấu, một hợp đồng Được đưa ra bởi Yzerman.

Nếu anh ta rút ra, nó có thể chứng minh là sự ăn cắp của vụ án. Hy vọng nên là Suter tìm thấy thành công như một người chơi Middle-Six với Tổ chức Red Wings. Nếu anh ta có thể là người ghi bàn giữa sáu người hoàn thành công việc, thì nó sẽ có giá trị hơn nó.

Với mùa giải đột phá của anh ấy, sự lạc quan cho Suter là anh ấy có thể phát triển thành một vai trò ghi bàn. Nếu đó là trường hợp đó và anh ấy làm cho nó xảy ra, anh ấy rất có thể trở thành một người ghi bàn 20 bàn trong suốt một mùa giải đầy đủ, không phải là một người rút ngắn bởi một đại dịch.

Ban đầu, việc ký hợp đồng với Suter có vẻ như là 50/50, tôi không siêu phàm về nó khi tôi nhìn thấy thông báo cho nó, nhưng tôi đã đến sau khi nhìn vào nó. Anh ấy đã ghi điểm lên và sẽ tham gia với tư cách là một anh chàng giữa sáu với khả năng dự án hàng đầu khi anh ấy ổn định ở cấp độ NHL.

Nó chỉ có năm thứ hai; Hy vọng nên được nhìn thấy một mùa giải 20 bàn thắng trong 82 trận trong khi cũng thấy anh ấy phát triển thành một người chơi hoàn chỉnh ở cả hai đầu băng.