new hero dota 2 Detroit Red Wings: Moritz Seider sẽ trở thành một lực lượng ở khúc côn cầu

Các Detroit Red Wings Người phòng thủ được chọn Moritz Seider với lựa chọn tổng thể thứ sáu trong dự thảo nhập NHL 2019. Khi anh ấy được chọn, cơ sở người hâm mộ đã có một số người hâm mộ phẫn nộ nghĩ rằng Red Wings đã đưa ra một quyết định khủng khiếp.

Khi Detroit Red Wings di chuyển qua cuộc đua, những tin đồn về triển vọng sẽ tiếp tục trở thành một chủ đề liên tục trong mạch tin tức. Tên của Seider, có thể sẽ bị ném xung quanh, và việc anh ta tiếp tục chuyển sang Bắc Mỹ sẽ rất thú vị để xem.

Nhìn chung, Seider sẽ là một trong những tài năng tương lai ở đây tại Hockeytown, một người sẽ ở xung quanh tổ chức khá lâu. Những suy nghĩ ban đầu về Seider có thể không phải là ánh sáng nhất, nhưng đến bây giờ, nhóm người hâm mộ có rất nhiều điều thích.

Mùa giải vừa qua tại Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL) đã đối xử với anh ấy khá tốt và là một bức ảnh chụp tốt về cách người bảo vệ người Đức đang tiến bộ và phát triển. Khả năng anh ấy nhìn thấy thời gian ở NHL mùa tới đã ngày càng cao hơn trong vài tháng qua.

Viễn cảnh hàng đầu của Detroit Red Wings, Moritz Seider sẽ là một lực lượng ở khúc côn cầu.

Người phòng thủ 6 feet 4, 203 pound sẽ là một thứ khác khi anh ta định cư ở cấp độ NHL.

Ở Thụy Điển năm nay, Seider được vinh danh là người phòng thủ hàng đầu của giải đấu cho mùa giải xuất sắc của anh ấy với R?gle BK.

Trong 41 trận đấu trong mùa giải thường xuyên của SHL, Seider đã quản lý bảy bàn thắng và 21 pha kiến ??tạo cho 28 điểm trong khi là một điểm cộng 14 trong mùa giải.

Khi vòng playoffs lăn lộn, Seider đã chơi 13 trận, trong đó anh ấy có một bàn thắng và bốn pha kiến ??tạo với năm điểm trong khi là một điểm cộng.

Trong khi hành vi phạm tội mà anh ta thể hiện là thú vị, anh ta cũng đã ném cơ thể xung quanh. Là một hậu vệ lớn như vậy, anh ta đã san bằng các đối thủ với các cú đánh và áp lực mở dọc theo các bảng.

Nói về trò chơi quyền lực, như đã được đề cập trong tweet này, Seider đã cho thấy một khả năng tốt để có thể chơi một trò chơi quyền lực. Điều với Seider khi anh ta được soạn thảo là có một số lo ngại về khả năng tấn công của anh ta.

Anh ấy rất tuyệt với R?gle BK, và trong thử nghiệm đầu tiên của anh ấy với Grand Rapids Griffins, Previd, Seider đã ghi lại 49 trận, nơi anh ấy có hai bàn thắng và 20 pha kiến ??tạo cho 22 điểm. Không tệ cho vết nứt đầu tiên của anh ấy tại Liên đoàn khúc côn cầu Mỹ.

Seider đã cho thấy anh ta có thể ghi bàn và tấn công hiệu quả, điều này chỉ giúp anh ta trở thành một người chơi hoàn chỉnh hơn. Một lựa chọn thứ sáu chắc chắn sẽ là một cầu thủ khúc côn cầu giỏi, nhưng Seider đang tiến triển cực kỳ tốt và mang đến cho người hâm mộ Red Wings một điều gì đó để mong đợi trong tương lai.

Detroit Red Wings Prospect Moritz Seider sẽ là một điều đặc biệt khi anh trở thành một người thường xuyên trong đội hình xuất phát.