nba odd Detroit Tiger: Chấn thương và di chuyển danh sách hiện tại mối quan tâm cho ngày khai mạc

Chào mừng tới Hổ DetroitMùa 2022!Mùa xuân ở đây, bóng chày đã trở lại, và Spencer Torkelson đang ở trong đội hình ngày khai mạc.

Tất cả nên tốt, phải không?

Chà, với mỗi mùa hy vọng đến những lo ngại đáng sợ mà tất cả người hâm mộ Tiger đều quá quen thuộc với bất kỳ đội cạnh tranh nào trong một số chu kỳ cạnh tranh vừa qua.

Hãy để hoàn toàn trung thực: Detroit Tigerers, ném bóng là một cách khủng khiếp. Ngay bây giờ, ba tác phẩm chính đang bắt đầu mùa giải trên IL (Kyle Funkhouser, Andrew Chafin, Jose Cisnero) và ba cựu chiến binh đã được chứng minh đang bắt đầu mùa giải trẻ vị thành niên để nới lỏng vòng tay của họ (Chase Anderson, Wily Peralta và Michael Pineda) .

Điều đó có nghĩa là hai thanh niên chưa được chứng minh và hai cựu chiến binh có hồ sơ Rocky sẽ được trị vì các điểm trong danh sách. Will Vest và Elvin Rodriguez, cả hai khẩu súng trẻ, và Drew HutchinsonJacob Barnes, cả hai cựu chiến binh. Thành thật mà nói, điều này dường như là nguyên nhân cho mối quan tâm lớn, và có vẻ như lớp phủ duyên dáng Al Avila không có hứng thú trong việc giải quyết nó.

Điều này thật khó hiểu, vì sẵn sàng lấp đầy lỗ hổng còn lại do sự vắng mặt của Riley Greene. Có thể đó là những hoàn cảnh khác nhau cho rằng Derek Hill cũng bị tổn thương, nhưng ngay lập tức tìm thấy một sự thay thế, có vẻ kỳ lạ là không có động lực tương tự để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Các nhân viên ném bóng của Detroit Tigerers có một số dấu hỏi để bắt đầu mùa giải.

Các mối quan tâm ném bóng ở khắp mọi nơi trong mùa này cho những con hổ. Không chỉ là bullpen sẽ gần như hoàn toàn phụ thuộc vào Gregory Soto và Michael Fulmer trong các tình huống đòn bẩy cao, mà vòng quay sẽ giao bóng cho Matt Manning và có lẽ Tyler Alexander cứ năm ngày một lần.

Mặc dù tiềm năng là có cho Manning, nhưng Detroit cần tin tưởng rằng anh ta sẽ bước tiếp theo và trở thành người chơi mà tất cả chúng ta đều hy vọng anh ta có thể. Tuy nhiên, liệu anh ta có thể giới hạn các cuộc đi bộ và giữ số lượng sân đủ thấp để kéo dài vào hiệp thứ 5 và 6 của trò chơi không? Công cụ của anh ấy sẽ hoạt động ba lần thông qua đơn đặt hàng?

Sau đó, với Alexander, những câu hỏi phát sinh về việc sử dụng của anh ấy. Những loại lựa chọn thuận tay trái có sẵn từ bút? Alexander sẽ đi nhiều hơn bốn hiệp trong một trò chơi? Chúng tôi có thực sự tin rằng anh ấy là bất cứ điều gì ngoài một cánh tay cứu trợ lâu dài? Mặc dù tôi là một người được chú ý Tyler Alexander Tăng giá, Tôi nghĩ rằng có đủ câu hỏi để đảm bảo mối quan tâm.

Cuối cùng, chúng tôi đạt đến độ sâu. Điều gì xảy ra nếu có ai bị tổn thương trong mùa? Có cơ sở hạ tầng nội bộ để giành chiến thắng một cách khéo léo? Là Beau Brieske, Joey Wentz hoặc Alex Faedo Về mặt lý thuyết đã sẵn sàng nếu có điều gì đó xảy ra? Rất nhiều câu hỏi và chỉ có rất ít câu trả lời ngay bây giờ.

Sự thụ động của Al Avila, trong thị trường ném bóng có thể cực kỳ tốt hoặc xấu.

Bây giờ chúng ta có được câu hỏi lớn nhất mà tôi đã có, tại sao những con hổ lại có nội dung như vậy khi ngồi yên trong thị trường cánh tay? Al Avila đã cho thấy Không do dự để thực hiện giao dịch Và thậm chí chuyển hướng khỏi hành vi cá nhân của anh ta khi ngồi trên một viễn cảnh có thể phát triển cho đến khi họ đốt cháy và không phát triển (xem thêm: Dawel Lugo).

Tôi thấy một trong hai lý do để ở lại trên thị trường. 1.) Chất lượng ném bóng trên thị trường không theo tiêu chuẩn mà tổ chức Tiger, tin rằng có thể hỗ trợ cạnh tranh, hoặc 2.) Những con hổ hài lòng với các nhân viên của những người ném bóng bị thương và không bị thương mà A.J. Hinch nghĩ rằng anh ta có thể giành chiến thắng trong các cơ sở hạ tầng.

Tôi tìm thấy một chủ đề phổ biến trong cả hai kịch bản: chúng tôi, với tư cách là người hâm mộ, không có toàn bộ câu chuyện. Tôi có tin rằng Sean Manaea có thể là một mảnh quay tuyệt vời và có thể thực sự làm cho đội hoàn toàn không? Hoàn toàn, và tôi tin tương tự về Frankie Montas, và tôi thấy rằng trước đây không phải là một mức giá lớn. Điều tương tự cũng xảy ra với Trevor Rosenthal không dấu.

Rõ ràng, những con hổ nhìn thấy một cái gì đó trong đội ngũ nhân viên mới mà chúng ta là người hâm mộ không có. Tôi có quan tâm không? Chắc chắn rồi. Tôi có niềm tin và sự tin tưởng vào đội mà Avila và Hinch đang xây dựng và hướng đi của tổ chức không? Lần đầu tiên sau một phút, tôi có thể tự tin nói có.