lichthidaubong dahomnay Detroit Lions NFL Dự thảo: Tác động của thương mại Deshaun Watson

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Deshaun Watson

(Mike Dinovo-USA Today Sports)

Khi mà Sư tử Detroit và tiền vệ cũ Matthew Stafford quyết định một phần các cách Tháng trước, đó không phải là một bất ngờ lớn đối với nhiều người, ngay cả khi nó đã bị tổn thương. Những con sư tử đang bước vào một xây dựng lại toàn diện và có nhiều lỗ hổng để lấp đầy khắp đội hình.

Những gì chúng tôi đã không mong đợi là cho Stafford được giao dịch với Los Angles Rams và cho người gọi tín hiệu khởi đầu trước đây của họ, Jared Goff, để đến thành phố xe máy. Điều này là do hợp đồng lố bịch mà Rams đã cho Goff về việc gia hạn hợp đồng gần đây nhất của anh ấy.

Trước khi bắt đầu mùa giải NFL 2019, Los Angles đã cho vòng một trước đây của họ một phần mở rộng bốn năm trị giá 134 triệu đô la. Bây giờ họ đã dỡ hàng rằng trên Detroit và thậm chí phải bao gồm thêm bồi thường trong giao dịch Stafford/Goff để cả hai bên đồng ý thực hiện động thái này.

Bây giờ, Lions có hợp đồng Goff, để đối phó và cũng phải hấp thụ số tiền chết từ thỏa thuận của Stafford.

Câu chuyện dài ngắn, Lions don lồng có nhiều (nếu có không gian giới hạn) cho năm 2021. Rõ ràng, điều này sẽ thay đổi một số thông qua cắt, và hy vọng, một tái cấu trúc của Goff từ Mega-hợp đồng. Dù bằng cách nào, đã giành được rất nhiều tiền để chi tiêu trong cơ quan miễn phí để giải quyết các lỗ hổng rõ ràng trong suốt danh sách.

Dự thảo NFL 2021 sẽ rất quan trọng đối với Detroit Lions.

Sau khi buôn bán Rams/Lions, tôi tin rằng Detroit cần phải theo đuổi một trong bốn người hàng đầu trong lớp Dự thảo NFL năm 2021. Trevor Lawrence ra khỏi Clemson gần như là một đảm bảo để đi số 1 cho Jaguars ở Jacksonville, rời khỏi Zach Wilson của BYU, Cánh đồng Justin của OSU, và Trey Lance của NDSU là ba lựa chọn thực sự duy nhất.

Trong những giả mạo mới nhất mà tôi đã thấy, nó có khả năng chỉ có hai hoặc thậm chí một người đến được Lions ở vị trí thứ 7 nói chung.

Với khả năng Lance là người duy nhất có khả năng còn lại một ngày, Lions có bóp cò không?

Nó sẽ là lý tưởng cho các bạn trẻ. Lance là một đứa trẻ tuyệt vời, có vẻ ngoài thể thao, nhưng anh ấy sống bất kể bạn nhìn nó như thế nào.

Anh ấy không nên được mong đợi đến bất kỳ đội nào ở cấp độ NFL và cứu nhượng nhượng quyền thương mại. Anh ấy sẽ tốt nhất khi dành một năm bên lề, học hỏi từ bất cứ điều gì của đội bắt đầu và điều phối viên tấn công.

Ở Detroit, đây sẽ là một sự phù hợp lý tưởng.

Với những người thích Dan Campbell là Lions, huấn luyện viên trưởng mới, Anthony Lynn Là điều phối viên tấn công mới, Mark Brunell là huấn luyện viên mới của các tiền vệ, và cũng là Goff trong vai QB1 - Lance có thể dành thời gian học trò chơi ở cấp độ cao nhất. Lynn đã đưa tân binh của năm vào năm ngoái, Justin Herbert, đến cấp độ không ai mong đợi vào năm 2020 và đã cho thấy anh ta có thể phát triển và giúp cung cấp một sự chuyển đổi suôn sẻ từ đại học sang các chuyên gia.

Trước đó, lý do này, tôi đã dành một khoảng thời gian đáng kể để xem băng trên ba trong số bốn triển vọng dự thảo mà tôi đã đề cập, và tôi thực sự rất thích những gì tôi thấy từ Lance.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt