nay việt nam đá với ai Fantasy Football 2020: Đội hình chiến thắng Tuần 3

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Abbie Parr/Getty Images)

Chúng tôi đang hướng đến tuần thứ ba của mùa giải NFL, và nó có những tác phẩm cho một số trận đấu bóng đá giả tưởng ngon ngọt.

Hãy để nhảy ngay vào tuần thứ ba?trận bóng tuyệt vời Đội hình cần được cắm và chơi.

QB | Cam Newton | so với Raiders | $ 7.700

Chà, dẫn đến mùa giải thông thường, tôi đã không nghĩ Cam Newton Sẽ là một vở kịch trong bóng đá giả tưởng, nhưng nó chỉ mất hai tuần để cảm thấy thoải mái khi cắm vào cựu chiến binh MVP trở lại đội hình xuất phát.

Hành vi phạm tội yêu nước trông không giống như nó đã làm trong nhiều năm với mèo dũng cảm Gọi các bức ảnh. Newton đang cung cấp cho nhóm của mình một sự pha trộn to lớn của việc chạy và đi qua. Tuần trước New England là một người chơi từ Seattle.

Trong hai tuần đầu tiên ở New England, Newton đã đạt trung bình gần 31 điểm bóng đá giả tưởng. Tuần trước anh ấy đã đi 30-44, tổng cộng 397 yard và một cú chạm bóng. Anh ta cũng phi nước đại trong 47 yard và hai lần chạm bóng vội vã trên 11 mang. Raiders xếp thứ 30 so với đường chuyền và thứ 16 bảo vệ cuộc chạy.

RB | Miles Sanders | so với Bengals | $ 7.400

Đại bàng Philadelphia đã khởi đầu 0-2 nhưng bắt đầu chạy trở lại, Miles Sanders, trở lại tuần trước sau khi mất tích một tuần của mùa giải. Trong lần ra mắt mùa giải Sanders, anh ấy đã mang bóng 20 lần với tổng số 95 yard và một cú chạm bóng.

Sanders là một người đe dọa kép trở lại, và điều đó tốt trong tuần này với Đại bàng nhận được quân đoàn một lần nữa trong đống đổ nát mà không có Alshon Jeffrey và tân binh Pass-Catcher Jalen Reagor. Tuần trước, Sanders đứng thứ hai với bảy mục tiêu, giống như Zach Ertz; DeSean Jackson dẫn đầu nhóm với chín mục tiêu.

Sự trở lại tài năng chỉ thực hiện ba lần bắt tổng cộng 36 yard, nhưng mong đợi lich thi dau aff cup cua viet nam nhiều sản xuất hơn vào Chủ nhật trong lần bắt đầu thứ hai của mùa giải.

RB | Jonathan Taylor | so với máy bay phản lực | $ 6,700

Cựu Wisconsin Badger hiện là tính năng trở lại cho Indianapolis Colts sau khi Marlon Mack, kết thúc mùa giải bị rách Achilles trong tuần thứ nhất. Tuần trước, Taylor đã biên soạn 110 sân, 101 trong số đó là trên mặt đất.

Taylor, 3,9 yard mỗi lần mang trên 26 totes để lại cho anh ta rất nhiều chỗ để cải thiện, đặc biệt lich thi dau aff cup cua viet nam là chạy sau một trong những dòng tấn công hàng đầu của Leagues.

Các máy bay phản lực chỉ đơn giản là tàn bạo. Đốt cháy J.T. chống lại một trong những giải đấu phòng thủ tồi tệ nhất. Jets đứng thứ 26 trong NFL bảo vệ chạy.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt