natus vincere dota 2 NFL: Cái chết của cảm ứng có thể được phóng đại rất nhiều

Những thay đổi đối với các quy tắc khởi động của NFL, để mang lại một cú đánh cho dòng 25 yard đã mang đến những lo ngại về những hậu quả không lường trước được, nhưng chúng có bị thổi phồng không?

Có lẽ sự thay đổi quy tắc lớn nhất cho mùa giải 2016 đã được thông qua tại các cuộc họp của chủ sở hữu trong tháng này là quyết định phát hiện bóng trên đường 25 yard sau một cú chạm bóng. Mục đích là để giảm số lượng va chạm có tác động cao xảy ra khi khởi động bằng cách khuyến khích quyết định lấy đầu gối thay vì đưa bóng ra khỏi khu vực cuối.

Tuy nhiên, quy tắc này đã được đáp ứng lo lắng về những hậu quả không lường trước được. Bằng cách khuyến khích giữ cho người trở lại không rời khỏi khu vực kết thúc, giải đấu đang không tôn trọng đội đá thậm chí đưa nó vào khu vực kết thúc để bắt đầu. Nếu các đội đột nhiên lựa chọn các cú đá ngắn hơn ở hoặc gần vạch đích, có thể có sự gia tăng lợi nhuận khởi động, không giảm như dự định.

Nhưng điều đó sẽ thực sự xảy ra?

Đây là lần đầu tiên trong bộ nhớ gần đây, NFL đã mày mò với các quy tắc khởi động dưới tên của sự an toàn của người chơi. Kickoffs đã được chuyển từ đường 30 yard sang đường 35 yard vào năm 2011 với kỳ vọng rằng số lượng cảm ứng sẽ tăng lên, do đó làm giảm số lần chơi trở lại nguy hiểm.

Ngày 20 tháng 9 năm 2015; Minneapolis, MN, Hoa Kỳ; Detroit Lions chạy trở lại Ameer Abdullah (21) trở lại một cuộc khởi động chống lại người Viking Minnesota trong quý IV tại Sân vận động Ngân hàng TCF. Tín dụng bắt buộc: Bruce Kluckhohn-USA Today Sports

Như tôi đã viết trên báo cáo Sidelion Trong cuộc bầu cử năm 2011, sự thay đổi trong vị trí khởi động có nghĩa là những người đá cần cách ít hơn năm sân cho một cú chạm bóng, nhưng điều đó cũng có nghĩa là các đơn vị bảo hiểm đang bắt đầu gần năm thước gần hơn. Nhưng thay vì treo một cú đá cao và để cho các đơn vị bảo hiểm cố gắng ghim người trở về bên trong đường 20 yard, các huấn luyện viên rõ ràng đã thoải mái hơn khi nhận được một cú đánh chắc chắn.

Những hậu quả không lường trước được didn đã đến với sự thay đổi quy tắc năm 2011, vì vậy tôi đã nhận được một trò chơi I Illll tin vào đó khi tôi thấy nó tiếp cận với sự thay đổi quy tắc năm 2016.

Thêm vào lập trường của tôi là tập hợp con của dữ liệu khởi động trong đó vị trí của cú đá được di chuyển lên thậm chí còn hơn nữa sau khi đánh giá một hình phạt. Nếu các huấn luyện viên thậm chí có suy nghĩ ở phía sau đầu về việc chơi một cú đá ngắn hơn, nó sẽ xuất hiện trong những tình huống đó.

Với sự giúp đỡ của ahj7.com play finder, Tôi đã tìm thấy 69 trường hợp khởi động diễn ra từ một đội bóng 40 yard của đội hoặc tốt hơn trong giai đoạn 2011-2015. Tập hợp con đó bao gồm một đầu của trò chơi Squib Kick và một nỗ lực cơ hội tại một cú đá bên cạnh. Loại bỏ những thứ đó khỏi bộ ảnh chỉ nhìn vào những cú đá của True True, 77,6% dẫn đến các lần chạm bóng (52 trên 67).

So sánh với tất cả các cú đá không khởi động cho mùa giải 2015 dẫn đến tỷ lệ tiếp xúc khoảng 58%. Vì vậy, với các đơn vị bảo hiểm của họ cách đó không quá 60 yard, các huấn luyện viên đã chọn bảo mật của cú chạm với tốc độ thậm chí còn lớn hơn bình thường.

Trong một ví dụ cực đoan, Sư tử Detroit Bắt đầu từ đường 45 yard của Philadelphia Eagles trong một trò chơi năm 2012 sau khi 20 yard các hình phạt được đánh giá chống lại Đại bàng. Mặc dù đá từ một vị trí tương đương với một mục tiêu sân 55 yard, Jason Hanson đã khởi động bóng qua khu vực kết thúc cho một cú chạm bóng. Đó là một kết quả mà không thể chấp nhận được nếu đó là một punt ở vị trí lĩnh vực tương tự, nhưng được Jim Schwartz coi là chấp nhận được, ít nhất là bởi Jim Schwartz, để tránh cơ hội quay trở lại.

Di chuyển phản hồi từ 20 đến 25 có thể bắt đầu vượt qua các thang đo theo cách khác nhưng thật khó để thấy nó sẽ làm như vậy một cách quyết liệt. Huấn luyện viên NFL nổi tiếng là không thích rủi ro và có quyền kiểm soát-đang từ bỏ thêm năm yard trong một cú chạm đủ để thay đổi xu hướng?

Trong một số trường hợp, nó có thể, chẳng hạn như tại bang Florida sau quyết định của NCAA, nhằm mang lại những cú chạm bóng khởi động cho đường 25 yard bắt đầu vào năm 2012.

Tôi không chắc đây là một proxy tốt cho những gì sẽ xảy ra ở cấp độ NFL. Bang Florida thích một lợi thế tài năng so với hầu hết các đội trong lịch trình của họ và có một kicker, Roberto Aguayo, người có thể được phác thảo cao như vòng thứ hai trong Dự thảo NFL 2016. Nó dễ dàng hơn rất nhiều để chơi ‘Kick và Cover, với một trong những người đá tốt nhất trò chơi và một đơn vị bảo hiểm vượt qua đơn vị trả lại đối diện. Các đội NFL sẽ không giữ lợi thế tương tự đó trong hầu hết các tuần.

Hãy cùng quay trở lại tập hợp con của Kickoffs trên các trường ngắn. Trong số 15 điều không dẫn đến cảm ứng, sân trả lại dao động từ tám đến 44 với trung bình 21,4 yard mỗi lần trở lại. Điều này nhấn mạnh cả rủi ro và phần thưởng khi chơi một cú đá ngắn hơn. Đôi khi nó được đền đáp, đôi khi nó không có.

Giống như bất kỳ phần nào khác của chiến lược bóng đá, các huấn luyện viên có khả năng tiếp cận với cú đá với những điểm mạnh và điểm yếu của đơn vị bảo hiểm của họ và đơn vị trở lại đối lập trong tâm trí. Trong một số trường hợp có nghĩa là nhiều lần trở lại đá, nhưng sự chắc chắn của cảm ứng sẽ vẫn ở lại để xem xét.