nạp fo4 Detroit Lions: Kiểm tra bản nháp NFL mới nhất của Cynthia Frelund

Với bản nháp NFL chỉ vài tuần nữa, chúng tôi dành thời gian để sàng lọc sự phong phú của NFL Mock Drafts để xem những chuyên gia xung quanh giải đấu mong đợi Sư tử Detroit Để làm với hai lựa chọn vòng một của họ, bao gồm cả không.2 lựa chọn tổng thể.

Tôi kiểm tra chuyên gia phân tích mạng NFL Cynthia Frelund'S Mock 2.0. Trong phiên bản Frelund từ 1.0, cô đã có Detroit Lions chọn Aidan Hutchinson với chọn tổng thể thứ hai, như nhiều người trong chúng ta mong đợi, nhưng bây giờ vài tuần sau đó, nhiều người, bao gồm cả bản thân tôi, dự đoán công ty máy bay Michigan sẽ được lựa chọn đầu tiên bởi Jaguars của Jacksonville.

Vẫn còn một hy vọng rằng Jaguars sẽ chọn một giải quyết trái, cho dù đó là Evan Neal hay Ickey Ekwonu. Một lần nữa, Jags không đồng ý với giải quyết bắt đầu của họ, Cam Robinson, người chuẩn bị chơi Thẻ nhượng quyền.

Với sự không chắc chắn xung quanh Robinson, có lẽ Jaguars sẽ chọn để soạn thảo một giải quyết để bảo vệ khoản đầu tư của họ ở vị trí tiền vệ trong năm năm tới và tìm cách mua sắm Robinson.

Cynthia Frelund có Detroit Lions chọn Kyle Hamilton với số không. 2 Tổng thể chọn trong Dự thảo NFL.

Frelund thừa nhận rằng vị trí của Kyle Hamilton, không phù hợp với vị trí dự thảo. Các nhóm tìm cách tối đa hóa giá trị của họ khi thực hiện một lựa chọn và vị trí chắc chắn đóng một vai trò trong việc xác định triển vọng nào để nhắm mục tiêu.

Thông thường, các tổ chức đang tìm kiếm một tiền vệ, cạnh Edge, giải quyết vấn đề ở đầu dự thảo, sau đó là một góc hoặc thậm chí là một người nhận trước khi bạn đến hậu vệ, linemen nội bộ (cả hai bên của quả bóng) và an toàn.

Ở đây, những gì Frelund nói về lý do tại sao Hamilton có ý nghĩa đối với Detroit Lions;

Tính linh hoạt của Hamilton, làm cho anh ta trở thành lựa chọn tốt nhất cho Detroit ở vị trí thứ 2 nói chung, vì anh ta có khả năng tác động đến một số giai đoạn của trò chơi và các khu vực của lĩnh vực này. Chỉ số Hamilton yêu thích của tôi? Tầm nhìn máy tính cho thấy anh ta xếp hạng trong phần trăm thứ 95 trong kiểm soát cơ thể (mẫu tám năm) trong các vở kịch dẫn đến những điều sau đây: các lần đánh chặn, phá vỡ vượt qua, làm mờ hiệu quả và tắt máy bên ngoài những người bắt bóng và người bắt bóng chuyền.

Trước khi tất cả mọi người gắn nhãn cho tôi một người ghét Hamilton, tôi tin rằng Hamilton là người an toàn tốt nhất trong lớp dự thảo này và có lẽ là một tài năng giống như thế hệ trên phần phụ trợ.

Tôi thích chọn một máy điều khiển cạnh ở vị trí này, cho dù đó là Kayvon Thibodeaux, Jermaine Johnson, hoặc Travon Walker. Detroit Lions không ở trong một vị trí để thực hiện một lựa chọn xa xỉ vào thời điểm này trong việc xây dựng lại. Chọn một người nhận hoặc an toàn cao trong dự thảo này sẽ đi ngược lại với Tổng Giám đốc Vision Lions Brad Holmes được tạo ra ở mùa trước, xây dựng từ trong ra ngoài.

Ngoài ra, tôi không thấy nhiều lần thả từ Hamilton đến Daxton Hill, Jaquan Brisker hoặc lựa chọn ưa thích của tôi Lewis Cine ở cuối vòng đầu tiên hoặc đầu của vòng thứ hai.

Detroit Lions sở hữu ba lần chọn trong số 34. Holmes sẽ có cơ hội chọn và chơi một máy nghiền cạnh, an toàn và người quản lý hoặc người nhận, tùy thuộc vào người có sẵn và nơi họ xếp hạng trên bảng dự thảo của họ.

Mặc dù tôi có thể hoàn toàn đồng ý với các lựa chọn, Frelund giải quyết các vấn đề tương tự trong bản nháp giả mới nhất của cô ấy nhưng theo thứ tự ngược lại. Với không. 32 Lựa chọn tổng thể, Frelund có Detroit Lions lựa chọn người điều khiển Edge David Ojabo. Thật không may, sản phẩm Michigan đã phải chịu một Achilles bị rách trong ngày chuyên nghiệp của anh ấy và dự kiến ??sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của anh ấy.

Ojabo là một công cụ vượt qua cực kỳ tài năng mà đã đạt được tiềm năng đầy đủ của mình. Anh ấy có một chút thô, nhưng trước khi chấn thương được coi là một lựa chọn top 15.

Tôi thích tiềm năng tổng thể của Ojabo; Tôi tin rằng anh ấy sẽ là một chuyên gia tuyệt vời, nhưng tôi có một vài mối quan tâm với bộ kỹ năng của anh ấy ở cấp độ NFL; Thêm vào đó, chấn thương này không nên bị bỏ qua.

Tôi cảm thấy rằng Okabo phù hợp hơn với mặt trận phòng thủ 3-4 khi có nhiều người đứng cạnh hoặc người xếp hàng bên ngoài. Detroit Lions đang thay đổi bánh răng và dự kiến ??sẽ sử dụng nhiều mặt trận bốn người hơn vào năm 2022 khi chúng ở trong phòng thủ căn cứ của chúng. Tôi cảm thấy như điểm hạ cánh hoàn hảo cho người đặt máy bên ngoài sẽ ở Pittsburgh hoặc thậm chí là Baltimore.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Trong Frelund từ 1.0, cô đã có Penn State, Johan Dotson được đánh giá để trở thành lựa chọn. 32.