kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Trung tâm Michigan Chippewas v Hồng y nhà nước Stream, thời gian bắt đầu, xem trước

Trung tâm Michigan Chippewas tổ chức các Hồng y Ball State hôm nay tại sân vận động Sunny Kelly. Đây là một trò chơi lớn cho các con chip sau khi chiến thắng khó chịu trước Bắc Illinois trên đường tuần trước. CMU chỉ là một trò chơi phía sau Rockets ở Mac West và cần một chiến thắng ngày hôm nay để theo kịp.

Các Hồng y Ball State đã có một mùa giải đáng thất vọng cho đến nay với thành tích chung là 1-6 bao gồm mốc 0-2 trong hội nghị. Họ không muốn gì hơn để làm hỏng Chippewas chạy tại một tiêu đề Mac West bằng cách đánh bại Central Michigan tại nhà.

Người chơi chính của trung tâm Michigan Chippewas đang chạy trở lại Thomas Rawls. Thr Senior Transfer, 840 yard và 9 lần chạm bóng đặt anh ta trong số các nhà lãnh đạo vội vã của đất nước trong khi đóng vai trò là nhà lãnh đạo tấn công Chippewas. Thành công của Rawls đã tạo ra một cơ hội cho một vũ khí tấn công khác xuất hiện. Junior Wideout Jesse Kroll đang dần trở thành mục tiêu số 1 cho tiền vệ Cooper Rush. Anh ấy dẫn đầu nhóm trong các cuộc tiếp đón và đã tìm thấy một số lĩnh vực mở với sự chú ý thêm được trả cho Thomas Rawls.

Đây là một trò chơi mà Chippewas sẽ có thể giành chiến thắng đi xa nhưng mọi người hâm mộ đều biết đó chính xác là loại trò chơi CMU có khả năng thua. Nếu họ Chippewas hy vọng sẽ cạnh tranh cho danh hiệu Mac West thì đây là một chiến thắng phải giành chiến thắng.

Trung tâm Michigan Chippewas v Ball State Cardinals Thông tin trò chơi

Khi nào: Ngày 18 tháng 10

Ở đâu: Sân vận động Kelly Shorts, Mt. Pleasant Michigan

Thời gian bắt đầu: 3:30 chiều

Trực tiếp: ESPN 3