mua acc fifa mobile Willi Castro dự kiến ??sẽ có một cơ hội khác với Detroit Tiger

Vâng, ở đây chúng tôi đi. Các lỗi chấn thương đã cúi cổ và tiếp tục cắn Hổ Detroit, và chúng tôi chỉ là ba loạt trận trong mùa giải bóng chày Major League 2022.

Những chú hổ Detroit đã mở mùa giải www fifa 19 mobile top thường xuyên bỏ lỡ một vài mảnh quan trọng, bao gồm một người cứu trợ thuận tay trái có bàn tay trái Andrew Chafin, Jose Cisnero và tân binh Phenom Riley Greene. Bây giờ, chỉ một vài tuần sau mùa giải, Detroit đã mất đi ném bóng khởi đầu Casey Mize và ngôi sao ngắn Javier Baez.

Cả hai người chơi đã được đưa vào danh sách bị thương 10 ngày (IL) vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy.

Những chú hổ Detroit dự kiến ??sẽ bắt đầu Michael Pineda thay cho Mize chống www fifa 19 mobile top lại New York Yankees vào đầu tuần tới. Người bắt đầu 33 tuổi đã đăng một mức trung bình kiếm được sự nghiệp là 3,98 trong tám mùa, chia tay giữa Seattle, New York Yankees và Minnesota.

Những con hổ cũng đã thêm Peralta khôn ngoan vào đầu bò của chúng; Ngoài ra, họ đã chỉ định Bryan Garcia cho nhiệm vụ. Peralta là một người ném bóng khởi đầu bằng thương mại, nhưng cả cựu chiến binh đều không bị kéo dài để ném sâu vào một trò chơi sau khi các vấn đề về thị thực bị trì hoãn và đã được đào tạo mùa xuân.

Ngoài ra, Matt Manning đã được dỡ bỏ sau khi ném chỉ hai hiệp vào thứ Bảy với một vấn đề vai rõ ràng. Khi trời mưa nó đổ.

Cựu khách hàng tiềm năng hàng đầu Willi Castro dự kiến ??sẽ có một cú đá khác tại Can với Detroit Tiger.

Có vẻ như người quản lý Hổ Detroit A.J. Hinch đã hy vọng tránh đặt Baez vào IL, nhưng sau khi bị trầy xước trong ngày thứ hai liên tiếp sau khi được chấp bút vào đội hình ban đầu, một phần trên IL dường như không thể tránh khỏi trong khi giải quyết vấn đề ngón tay cái.

Trước trận đấu Saturday Saturday tại thành phố Kansas, Hinch đã đề cập rằng chấn thương ngón tay cái có thể là khó khăn, và tổ chức không muốn có nguy cơ gây thiệt hại hơn nữa.

Những con hổ đã không thực hiện một bước đi tương ứng trước cuộc thi thứ bảy nhưng dự kiến ??sẽ gọi Willi Castro lên trước trò chơi Chủ nhật. Những con gà trống ở Toledo đang trên đường chơi Iowa, cách Kansas City khoảng ba giờ.

Fidel đã bị trầy xước trước trận đấu Saturday Saturday, suy đoán rằng anh ấy đang trên đường đến Kansas City để gia nhập Tiger.

Gần đây tôi đã viết rằng cơ hội của Fidel Castro dường như gần hết, và nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi tại sao Detroit sẽ gọi Ryan Kreidler, nhưng anh ấy hiện không ở trong đội hình 40 người của Detroit. Nếu Baez, người được đặt trên IL hồi tố đến ngày 13 tháng 4, thì dự kiến ??sẽ là một kỳ nghỉ ngắn, vì vậy thay vì chỉ định một người chơi khác để chuyển phòng cho Kreidler, đưa Castro lên một thời gian ngắn có ý nghĩa hơn vào thời điểm này .

Castro, 24 tuổi, đã cắt giảm một sự tôn trọng .296/.387/.556 trong suốt 14 trò chơi đào tạo mùa xuân. Castro đạt hai cú đúp, một bộ ba và chạy về nhà, lái xe trong hai nhưng nổi bật chín lần vào mùa xuân này trong 31 lần xuất hiện.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Castro đang đạt 0,265 với hai nhân đôi và RBI, và ba căn cứ bị đánh cắp trong tám trận đấu ở Toledo mùa này.