mobile soccer games Detroit Lions thêm vào phòng máy thu rộng là một sự thay đổi rất cần thiết

Các Sư tử Detroit Lớp học dự thảo NFL 2022 đã chính thức được ghép lại với nhau.Họ đã thêm một số người chơi rất cần thiết ở các vị trí nơi mọi thứ trông khá ảm đạm.Khi đội chọn giao dịch ở vòng đầu tiên, họ đã nhắm mục tiêu một người nhận rộng.

Sử dụng sự lựa chọn, Detroit Lions có được trong bộ phim bom tấn Matthew Stafford Trade để trao đổi keo nha cai1 net với người Viking Minnesota.Khi làm như vậy, họ đã có thể múc lên máy thu rộng Jameson Williams với Lựa chọn tổng thể thứ 12 Trong dự thảo.

Đó là một động thái không được mong đợi hoặc dự đoán 100%, nhưng sau khi đề xuất của đội ngũ cho San Francisco 49ers nổi bật Debo Samuel, văn phòng phía trước của Lions, đã chọn làm một cái gì đó. Trong trường hợp này, nó đã keo nha cai1 net được giao dịch để có được Williams.

Có lý do để hào hứng với nó, đặc biệt là vì đội này rất cần một người nhận rộng khác để thoát ra. Sau mùa giải trước, kỳ vọng là Amon-Ra St. Brown có thể trở thành của riêng mình vào năm 2022 và được kết hợp tốt với Quintez Cephus.

Thêm Williams vào hỗn hợp keo nha cai1 net đó làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.

Jameson Williams là một sự bổ sung rất cần thiết cho Detroit Lions.

Đôi khi, nhóm người nhận rộng lớn của Lions đã khá mỏng. Với các chấn thương hạ gục một số người nhận keo nha cai1 net hàng đầu của đội và một nhóm đã yếu để bắt đầu, biểu đồ độ sâu hết tên nhanh chóng.

Thêm vào Williams sẽ lấy đi một số áp lực và hy vọng thêm một số kỹ năng ngoạn mục khi anh bắt đầu sự nghiệp. Williams là một thành viên hai năm của Buckeyes bang Ohio đáng sợ nhưng đã trải qua mùa giải 2021 với Tide Alabama Crimson.

Anh ấy sẽ chơi trong 15 trận đấu cho The Tide, nơi anh ấy đã ghi được 79 lần tiếp khách trong 1.572 yard trong mùa giải với 15 lần chạm keo nha cai1 net bóng cho hành vi phạm tội của Nick Saban, ở Alabama. Anh ấy trung bình gần 20 yard mỗi lần bắt và là người giỏi nhất trong một số hạng mục trong số các cầu thủ trong SEC.

Hạn chế với Williams cho phép anh ta giảm bớt thứ tự dự thảo là anh ta đã xé ACL của mình trong trò chơi vô địch quốc gia. Thay vì đó là một thất bại lớn, Williams đã có cơ hội chiến đấu với nghịch cảnh này.

Những clip về việc anh ta trở lại đó và phục hồi đã nổi lên và làm cho nó trông keo nha cai1 net giống như Williams đang ở ngoài đó để phá vỡ mông của anh ta để đảm bảo anh ta có thể lên sân cho Lions càng sớm càng tốt. Nhưng thực tế là những con sư tử đã có thể múc anh ta lên nói về cách đội đánh giá anh ta.

Các số liệu thống kê cho thấy rất nhiều, nhưng sự đồng thuận là các công cụ và kỹ năng của Williams sẽ là hợp pháp. Không cần phải nói, có vẻ như keo nha cai1 net việc bổ sung Williams vào phòng nhận rộng của Lions, sẽ cực kỳ tích cực.