mobile bongda Detroit Tiger có thể không nhận được Matt Manning nhanh như mong đợi

Các Hổ Detroit Bắt đầu xoay vòng đã được một câu thần chú khó khăn.Gần đây, những con hổ đã mất bình sang trái và bên phải, và cảm giác như vòng quay bắt đầu của chúng là một Bệnh xá hơn một ổn định của bình.

Đối với Detroit Tiger, cố gắng tìm kiếm những người ném bóng khởi đầu lành mạnh là một cuộc đấu tranh tuyệt đối.Một trong những người ném bóng mà họ đã bỏ lỡ là Matt Manning. Mặc dù anh ấy đã vắng mặt trong vòng quay một thời gian, nhưng dường như một sự trở lại không còn sắp xảy ra.

Manning đã làm việc thông qua một nhiệm vụ phục hồi, và vào thứ năm, anh ta đã bị kéo ra khỏi sự phục hồi bắt đầu sớm, thoát ra với một vấn đề rõ ràng. Sau khi nhận xét thêm từ Al Avila, có vẻ như lối ra của Manning là một vấn đề bệnh tật chứ không phải là vấn đề về vai hoặc cánh tay.

Theo nhiều tweet xuất hiện, vấn đề dường như là chóng mặt và cảm thấy lâng lâng. Manning thoát ra sớm không phải là điều không mong muốn cho việc trở về gò đất tại Công viên Comerica trong bộ đồng phục của Tiger.

Detroit Tigerers Matt Manning thoát ra khỏi Rehab bắt đầu sớm

Manning đã vắng mặt một thời gian, chỉ thực hiện hai lần bắt đầu cho những con hổ trong suốt mùa giải 2022. Đầu tiên của anh ấy trong năm là một màn trình diễn sáu hiệp, trong đó anh ấy chỉ cho phép một cú đánh và một lần chạy trong khi đấm hai người, không đầu hàng.

Sự khởi đầu thứ hai của anh ấy là một chuyến đi chơi hai hiệp cho Tiger chống lại Hoàng gia, nơi anh ấy sẽ thoát ra sớm sau khi cho phép một lần chạy trên năm cú đánh. Anh ta sẽ kết thúc trong danh sách bị thương (IL) với chấn thương vai sau khi ra đi sớm.

Trong khi chóng mặt kết thúc khởi đầu phục hồi của anh ấy không phải là vai của anh ấy, nhưng điều đó chắc chắn là đáng lo ngại. Hy vọng, tất cả đều rõ ràng, và nó có thể được đưa ra một số mất nước hoặc một cái gì đó ngớ ngẩn như thế. Cho phép Manning trở lại với vết sưng và hoàn thành nhiệm vụ phục hồi của mình.

Nhìn vào vòng quay của Tiger và tiếp tục thông báo về các thương tích cho các thành viên của vòng quay, sự trở lại của Manning sẽ rất lớn. Nhưng, một sự trở lại dường như sẽ sắp xảy ra có thể bị chậm lại với sự ra đi sớm sau khi bắt đầu phục hồi thứ Năm.

Những con hổ cần một số trợ giúp bắt đầu ném bóng; Manning dự kiến ??sẽ là người bắt đầu thứ năm của đội, vì vậy việc đưa anh ta trở lại trong vòng quay trong bất kỳ khả năng nào tốt hơn so với tình hình hiện tại của Tiger.

Có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng sự trở lại của Manning sẽ có giá trị hơn đối với những con hổ.