mitom Detroit Lions News: Matthew Stafford bắt đầu một cách dại dột ở Tennessee

Matthew Stafford, tiền vệ của Detroit Lions sẽ cố gắng chơi qua ngón tay cái và chấn thương xương sườn của mình.

Các Sư tử Detroit chuẩn bị tham gia Tennessee Titans Chủ nhật với tiền vệ nhượng quyền Matthew Stafford dưới trung tâm mặc dù không thể tập luyện cả tuần do chấn thương xương sườn mà anh ta phải chịu vào tuần trước chống lại Green Bay.

Stafford đã tranh giành lần đầu tiên trong trò chơi nhưng không thể xuống đủ nhanh trước khi bị một cặp người chơi Packers, người chơi gang mạnh. Bây giờ, thay vì chỉ đưa ra sụn bị rách ở ngón tay cái, tất nhiên, trên tay ném của mình, Stafford dường như sẵn sàng bắt đầu vào Chủ nhật với chấn thương xương sườn này.

Don Tiết quên chúng tôi chỉ là một năm bị loại bỏ do Stafford bị đóng cửa do chấn thương lưng nghiêm trọng. Điều này đặt ra câu hỏi, với rất nhiều sự không chắc chắn với nhượng quyền của Detroit Lions tiến về phía trước, tại sao ban quản lý lại cho phép Stafford cơ hội kết thúc mùa giải 2020 bị thương?

Detroit Lions đã ra khỏi cuộc săn playoff. Họ đã chơi mà không có người nhận hàng đầu của họ hầu như tất cả các mùa dài, và bây giờ họ sẽ không có trung tâm tầm cỡ Pro Bowl của họ Frank Ragnow Sau khi bị gãy cổ họng tuần trước. Có một trung tâm đáng tin cậy, người sẽ nhận được sự bảo vệ đường tấn công ngay mỗi lần chơi là một trong những nghề thủ công bị đánh giá thấp nhất trong tất cả các bóng đá. Detroit có thể sẽ tung ra Joe Dahl Để điền vào cho Ragnow trong tuần này.

Chạy một Stafford khỏe mạnh ít hơn 100 phần trăm trên sân trong những gì được coi là một trò chơi bóng đá vô nghĩa chỉ là vô nghĩa.

Từ vô nghĩa chắc chắn sẽ khuấy động một số người, nhưng đôi khi sự thật đau đớn. Detroit Lions cần bảo vệ khoản đầu tư của họ, và bảo vệ khoản đầu tư của họ đang đóng cửa tiền vệ nhượng quyền của họ.

Với sự chỉ đạo của tổ chức trong Limbo, chờ đợi tổng giám đốc và huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Chế độ mới sẽ thích xây dựng xung quanh một tiền vệ tân binh, hay họ sẽ tin rằng họ có thể xây dựng xung quanh một tiền vệ 33 tuổi?

Trong cả hai kịch bản có một nhân viên khỏe mạnh là bắt buộc. Nếu Detroit Lions hy vọng trao đổi Stafford với một ứng cử viên vào cuối mùa giải hoặc giữ lại các dịch vụ của mình cho mùa giải 2021, anh ta cần phải khỏe mạnh.

Tại thời điểm này, không cần phải mạo hiểm sức khỏe của Stafford, và quản lý cần thiết để bước vào và đóng cửa Stafford. Bạn hiểu rằng Darrell Bevell không chỉ thử giọng để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Lions; Anh ấy thử giọng cho các buổi khai mạc trong tương lai trên khắp giải đấu.

Bevell sẽ không sẵn sàng ngồi Stafford; Quản lý cần phải bước vào, nhưng họ đã thất bại.