mitom 1 tv Detroit Red Wings có một cú sút vào bến playoff vào năm 2021-22

Nó vẫn dường như rất khó có khả năng Detroit Red Wings kết thúc trong phần hậu kỳ sau khi kết thúc mùa giải 2021-22 thông thường, nhưng có một phát súng để họ kéo nó ra.Như Jim Carey đã nói trong Dumb và Dumber, Vì vậy, bạn có thể nói với tôi rằng có một cơ hội?

Quả thực là có.Detroit Red Wings có thể chỉ có thể đi vào bến rừng và gây sốc cho nhiều người.Cơ hội chắc chắn là thấp, ngay cả khi nó có thể không hoàn toàn như vậy bây giờ.Với ba đội hàng đầu trong mỗi bộ phận là giá thầu tự động cho vòng playoffs, nó sẽ để thêm hai điểm nữa.

Hai vị trí ký tự đại diện đó là nơi Red Wings có thể sẽ thấy mình nếu chúng xảy ra may mắn vào một bến playoff. Nó có một trong những điều không giống như nó sẽ xảy ra, nhưng nó cũng sẽ không gây sốc cho tôi nếu làm như vậy.

Cho rằng Red Wings đang bám vào thứ tư hoặc thứ năm trong sư đoàn, thật khó để nghĩ rằng họ sẽ trèo lên phía trên Boston Bruins và Toronto Maple Leafs của Đại Tây Dương. Giả sử họ sẽ chiến đấu cho một điểm đại diện dường như là lựa chọn có khả năng hơn.

Detroit Red Wings có thể kết thúc với một bến playoff vào năm 2021-22.

Sau một Chuỗi 26 năm Khi thực hiện các trận playoffs kết thúc sau lối ra vòng đầu tiên của Red Wings vào năm 2015-16, họ đã không trở lại với sự phản đối. Tuy nhiên, sau sáu năm xây dựng lại phản bội, họ có thể tìm đường trở về.

Để thực hiện điều này, nó sẽ mất một vài điều xảy ra cho Red Wings. Tandem thủ môn của đội sẽ phải nóng vào đúng thời điểm. Trong khi Alex Nedeljkovic trông giống như một Stud Và Thomas Greiss đã được chứng minh là có khả năng, họ đã không hoàn hảo.

Trên hết, họ cần kết thúc nửa cuối tháng 12 mạnh mẽ để bước vào năm dương lịch 2022 ở một vị trí tốt. Vẫn còn rất nhiều khúc côn cầu được chơi, và hai tháng kể từ bây giờ, Red Wings có thể ở dưới cùng của Sư đoàn Đại Tây Dương.

Tại thời điểm viết, cánh đỏ là 13-12-3 với 29 điểm trên Mùa. Họ đã có 54 trận đấu để đi; Nó sẽ là một con đường dài phía trước của họ, nhưng nói rằng Red Wings có thể lẻn vào thế giới trong một điểm đại diện không có vẻ điên rồ như đã làm nếu ai đó đề nghị điều này trở lại vào tháng 7 trước khi trại huấn luyện bắt đầu.

Nó cảm thấy hơi giống một giấc mơ đường ống, hoặc đơn giản là một giấc mơ chỉ là một nụ cười quá xa so với tầm với của Red Wings. Nhưng, với 54 trận đấu còn lại trong mùa giải, nếu mọi thứ tiếp tục nhấp vào đội này, một số may mắn có thể sẽ xuất hiện.

Nếu không, ngay cả sau đó, Red Wings đang chứng minh rằng chúng có thể cạnh tranh. Tổng giám đốc Steve Yzerman đã làm rất tốt xây dựng một đối thủ cạnh tranh Và một đội sẽ là một cường quốc lâu năm một lần nữa khi mọi thứ tiếp tục rơi vào vị trí.