misa dota 2 Detroit Tiger: Jonathan Schoop tiếp tục đấu tranh trong hộp Batters

Các Hổ DetroitJonathan Schoop như một sự hiện diện kỳ cựu trong lĩnh vực này và trong đội hình cho họ khi họ ra khỏi việc xây dựng lại.Hợp đồng trị giá 7,5 triệu đô la của anh ấy mang anh ấy trong suốt năm nay, với một tùy chọn cho năm 2023 được đưa vào Schoop.

Cách mà Schoop đã biểu diễn cho đến nay, những con hổ Detroit có thể sẽ bị mắc kẹt với anh ta một lần nữa vào năm 2023. Tiền vệ 30 tuổi này đã vững chắc cho đội sớm trong nhiệm kỳ của mình, nhưng gần đây, anh ta không là gì ngoài .

Xem Schoop trong hộp batters, làm cho có vẻ như anh ta không có gì để chơi hoặc chỉ ở trên đó vì anh ta phải có. Là một người thực sự thích sự ký kết của Schoop và việc bổ sung anh ta như một Sự hiện diện kỳ ??cựu, thật tệ khi thấy anh ấy biểu diễn như thế này.

Các số liệu thống kê của anh ta đã bị mờ nhạt, và cú swing của anh ta trông không còn nữa vào năm 2022. Khi một người mà những con hổ dựa vào, loại hiệu suất này không thể xảy ra. Trong khi mọi thứ đã tốt hơn so với vào đầu năm, số liệu thống kê của anh ấy vẫn còn khủng khiếp.

Jonathan Schoop, cựu chiến binh của Detroit Tigerers tiếp tục đấu tranh.

Trong 42 trận đấu cho đến nay, những con hổ đã thấy Schoop Slash .172/.217/.287 trong 166 lần xuất hiện của anh ấy. Anh ta đã đánh bại 31 lần và gần đây trông giống như anh ta đang ném con dơi ra đó mà không có ý định gây sát thương.

Với một số trong những chiếc xích đu này, thật khó khăn khi thấy anh ta vung vẩy những quả bóng theo cách của anh ta, đặc biệt là đấu tranh theo cách anh ta đã có. Có một lượng lớn phòng để cải thiện, và cựu chiến binh đã cho thấy những con hổ trung thành những gì anh ta có thể; Bây giờ, nó thời gian để làm điều đó.

Đó là một mùa giải dài, với hơn 110 trò chơi còn lại để đi; Có hy vọng cho Schoop. Nhưng, nếu mọi thứ sẽ quay lại, nó phải bắt đầu xảy ra ngay bây giờ; Tiếp tục thực hiện như thế này sẽ không thể được che đậy bởi một chiếc găng tay tốt phòng thủ.

Là một cựu chiến binh 10 năm của các giải đấu lớn, thật khó để thấy anh ấy ra ngoài và biểu diễn theo cách này. Người hâm mộ phải hy vọng, đặc biệt là với anh ấy có một lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2023.

Nếu mọi thứ không quay lại với Schoop, nó sẽ tạo nên một mùa hè dài và một mùa giải 2023 dài khi anh ấy chọn trở lại tổ chức sau một màn trình diễn rắc rối vào năm 2022. Schoop tốt hơn thế này, nhưng một cái gì đó phải cho phải cải thiện.