mind control dota 2 Fantasy Football 2020: Đội hình chiến thắng DFS tuần thứ hai

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Grant Halverson/Getty Images)

Chà, hãy để nói rằng chúng tôi đã sử dụng tuần một để phủi lớp mạng nhện từ kiến ??thức bóng đá giả tưởng của chúng tôi và chuyển sang tuần thứ hai.

Tuần một không phải là một thảm họa hoàn toàn liên quan đến trận bóng tuyệt vời Danh sách, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu chúng ta chỉ chọn toàn bộ hành vi phạm tội của Green Bay Packers.

Hãy để nhảy ngay vào điều này; Dưới đây là đội hình bóng đá giả tưởng hàng ngày để bắt đầu bước vào tuần thứ hai. Hãy nhớ rằng, chỉ đặt cược số tiền bạn sẵn sàng mất.

QB | Aaron Rodgers | so với sư tử | $ 7.900

Aaron Rodgers đang xuất hiện một màn trình diễn một tuần ngoạn mục, đã ném hơn 360 yard và bốn lần chạm bóng. Rodgers cũng là một hiện tượng trong việc bảo vệ bóng đá và hiếm khi lật lại nó.

Packers sẽ tổ chức Detroit Lions trong trận đấu hai tuần này và đó là một thứ cấp của Lions có thể tham gia trò chơi mà không cần hai hậu vệ hàng đầu của họ. Nó có hình dạng là một màn trình diễn encore cho Rodgers và công ty. Bắt đầu cựu chiến binh với sự tự tin trong tuần này.

RB | Christian McCaffrey | @ Buccaneers | $ 10,500

Tôi thường chọn sử dụng một đội hình cân bằng và tránh chọn những người chơi có giá hơn 10.000 đô la mỗi tuần, nhưng đây là một trận đấu ngon ngọt cho những người giỏi nhất chạy trở lại trong NFL.? Christian McCaffery Mang bóng 23 lần và ghi một cặp chạm bóng vội vã.

Trong hành vi phạm tội mới của Carolina, McCaffery chỉ được nhắm mục tiêu chỉ bốn lần, thực hiện ba lần bắt trong 38 yard. Hy vọng những con số đó sẽ tăng tiêu đề vào Vịnh Tampa. McCaffery có tiềm năng cho một ngày cuối tuần tưởng tượng 35 điểm.

RB | J.K. Dobbins | @ Texans | $ 5.700

Sau khi chọn một người chơi sẽ có giá ở phía bắc 10.000 đô la, chúng ta cần bắt đầu tìm kiếm một món hời với tiềm năng ghi bàn để ghép ở vị trí này.

The Baltimore Ravens đã phá hủy Cleveland Browns trong tuần thứ nhất, và đó là J.K. Dobbins có được công việc mục tiêu của Ravens, không phải Mark Ingram. Bước vào mùa giải, John Harbaugh đã đề cập đến cả Dobbins và Ingram sẽ thấy rất nhiều công việc.

Dobbins đã nhận được bảy mang đến Ingrams Ten. Cặp đôi chiếm 17 trong số 21 đội tổng số. Đó là Dobbins ghi lại hai lần chạm bóng vội vã mặc dù chỉ tổng hợp 22 yard trên mặt đất. Hãy để hy vọng Dobbins có mũi cho Endzone một lần nữa trong trận đấu hai tuần này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt