meo cuoc Bóng đá Đông Michigan hướng đến Bahamas Bowl, sẽ đối mặt với sự thống trị cũ

Đội bóng đá Đông Michigan sẽ tham gia trận đấu bát đầu tiên của họ sau 29 năm khi họ tiếp nhận Old Dominion trong Bahamas Bowl.

Lần đầu tiên kể từ năm 1987, Đông Michigan Đại bàng đang đi đến một trò chơi bát. Trên thực tế, California Bowl 1987 là lần xuất hiện của Division I Bowl trong lịch sử trường học cho đến ngày hôm nay khi nhóm tuyên bố tham gia Bahamas Bowl 2016.

Tài khoản Twitter bóng đá EMU đưa ra một cái nhìn bên trong khi thông báo được đưa ra cho đội sáng nay. Huấn luyện viên trưởng Chris Creighton đã đi trên con đường tuyển dụng nhưng đã gọi một cuộc họp nhóm để đưa ra thông báo qua video.

Đó là một phần thưởng tốt đẹp cho những người chơi chịu đựng kỷ lục 1-11 vào năm 2015 nhưng đã thấy thông qua kỷ lục 7-5 mùa này.

Đối thủ của họ, Old Dominion, tham gia với thành tích chung 9-3 (7-1 tại Hội nghị Hoa Kỳ) và có thể sẽ được ưa chuộng để giành chiến thắng trong trò chơi. Mô phỏng trò chơi xếp hạng Massey chốt một kết quả rất có thể ở Old Dominion 34, Đông Michigan 31. Điều đó hầu như không có nghĩa là Đại bàng đang hướng đến một sự mất mát chắc chắn.

Bahamas Bowl 2016 được thiết lập cho 1 giờ chiều. Khởi động vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 12 và sẽ phát sóng trực tiếp trên ESPN. Thông tin vé và du lịch có sẵn thông qua Trang web bóng đá EMU.

Điều này đánh dấu lần thứ ba trong sự tồn tại ba năm của bát mà một đội từ Michigan sẽ tham gia. Trung tâm Michigan đã thua một phim kinh dị 49-48 trước Western Kentucky trong Bahamas Bowl đầu tiên vào năm 2014. Western Michigan đã giành chiến thắng 45-31 trước Middle Tennessee trong trận đấu năm ngoái.