memberfo4 Detroit Tiger: Kiểm tra tổng giám đốc Al Avila, thất bại

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Vài năm qua là khó khăn cho Hổ Detroit Người hâm mộ. Kể từ khi Al Avila tiếp quản vị trí tổng giám đốc vào năm 2015, tất cả chúng ta đã chấp nhận ý tưởng xây dựng lại với hy vọng của các mùa chưa đến.

Tuy nhiên, các mùa đã đến và biến mất, và cảm giác như chúng ta không gần để kết thúc việc xây dựng lại này hơn khi nó bắt đầu. Bây giờ là vấn đề để đặt câu hỏi về nơi chúng ta phải có một cái nhìn chăm chỉ về Avila và đánh giá công việc anh ta đã làm.

Sau khi dành thời gian để làm điều này, kết quả không đẹp. Nói tóm lại, anh ta đã thất bại theo mọi cách mà một tổng giám đốc có thể thất bại. Đây là những gì tôi muốn nói.

Kỷ lục Detroit Tiger khiến Al Avila đổ lỗi.

Trong sơ đồ lớn của mọi thứ, đó là một công việc của tổng giám đốc để xây dựng một đội chiến thắng. Tôi chắc chắn rằng tôi không phải nói với bạn rằng đây đã là trường hợp ở Detroit kể từ khi Avila tiếp quản.

Khi tôi viết điều này, những chú hổ đã giành được 41% trò chơi của họ trong nhiệm kỳ của Avila. Tôi không phải là nhà toán học, nhưng trung bình lên tới 66,4 chiến thắng trong một mùa giải.

Hãy nhớ rằng Avila thừa hưởng một nhượng quyền chiến thắng. Những chú hổ đã từng đến playoffs bốn mùa liên tiếp Từ năm 2011 đến 2014, bao gồm một chuyến đi đến World Series, trước khi tiếp quản vào giữa năm 2015.

Để hoàn toàn công bằng với Avila, tôi nghĩ rằng hầu hết có thể thấy rằng cửa sổ đang đóng cửa trên nhóm đó, và một sự xây dựng lại đang đến. Tuy nhiên, nhiều người trong số những người chơi đó vẫn ở đó vào năm 2016, đó là mùa chiến thắng duy nhất dưới sự lãnh đạo của Avila.

Những người chơi đã giúp anh giành chiến thắng trong năm 2016 cũng tạo ra tài sản thương mại có giá trị. Khía cạnh này của công việc Avila, cũng không phải là tuyệt vời.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt