mang ca cuoc bong 888 Detroit Lions sử dụng không. 46 Chọn kết thúc phòng thủ Josh Paschal

Với lựa chọn thứ 46, Sư tử Detroit đã chọn Josh Paschal, một kết thúc phòng thủ ra khỏi Kentucky.

Điều đầu tiên xuất hiện với Paschal là sự vô hình của anh ta. Anh là người chơi đầu tiên trong lịch sử Kentucky được vinh danh là đội trưởng ba lần. Paschal cũng đánh bại Alm, một phiên bản chết người của bệnh ung thư da, vào năm 2019. Paschal rõ ràng là một anh chàng nhân vật tuyệt vời và nên là một nhà lãnh đạo trong đội trong thời gian đúng hạn.

Detroit Lions chọn Josh Paschal với số không. 46 Lựa chọn tổng thể trong Dự thảo NFL 2022.

Trên sân, Paschal cũng vững chắc. Paschal là một vận động viên vững chắc, mạnh mẽ, nhanh chóng rời khỏi quả bóng vào sân sau. Paschal chơi mạnh mẽ và biết cách sử dụng tay của mình để giữ cho những kẻ chặn đường khỏi anh ta. Trong khi anh ấy là một vận động viên giỏi, Paschal không phải là một người uốn cong bên ngoài Aidan Hutchinson; Anh ta không có đủ uốn cong để đi vòng quanh rìa.

Paschal có thể sẽ là một kết thúc phòng thủ xuống dưới những lần xuống sớm và sau đó trượt vào bên trong như một người vượt qua trên đường chuyền.

Paschal là một trong những lựa chọn an toàn hơn có sẵn bên ngoài vòng một. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong dự thảo: Mark Stoops thậm chí còn đi xa hơn, một trong những cầu thủ đặc biệt nhất, nếu không nói là nhất, tôi đã từng huấn luyện.

Trên sân, Detroit Lions sẽ không bao giờ phải lo lắng về Paschal. Anh ta cực kỳ vững chắc chống lại cuộc chạy đua và sẽ liên tục thực hiện các vở kịch ở sân sau.

Trong trò chơi Pass, Paschal không có mặt trái cao cấp của một kẻ phá hoại Bendy, nhưng khi trượt vào bên trong, anh ta có thể xâm nhập vào sân sau và tạo ra các vấn đề cho các tiền vệ đối lập.