mai vn đá với ai Cựu khách hàng tiềm năng của Detroit Tiger đã vẽ Verhagen tìm thấy một ngôi nhà mới

Các Hổ Detroit Có thể bắt đầu tiêu tiền và ký hợp đồng với người chơi một lần nữa.Nhưng khi việc dừng công việc kết thúc, và thỏa thuận đã được phê chuẩn, họ không phải là một trong những đội đầu tiên hành động.Tuy nhiên, họ có mối quan hệ với thỏa thuận nhiều năm đầu tiên được ký kết.

Cựu người ném bóng triển vọng của Detroit Tigers Drew Verhagen đã tìm thấy mình là một ngôi nhà mới. Ông đã đảm bảo một hợp đồng hai năm với Hồng y St. Louis, người dường như nghĩ rằng mọi thứ sẽ quay lại với người ném bóng thuận tay phải 31 tuổi.

Các Hồng y đã sớm hành động và nắm lấy một trong những người ném bóng, đã có lúc, được coi là người lớn của Tigerers. Mặc dù một số người hâm mộ thậm chí có thể không thực sự nhớ đến Verhagen quá tốt, nhưng rõ ràng anh ấy không phải là một cánh tay hàng đầu.

Verhagen đã tham gia các trò chơi trong sáu mùa cho Tiger, một vòng thứ tư của Đại học Vanderbilt. Thời gian của anh ấy ở Detroit đã dừng lại sau mùa giải 2019, và cuối cùng anh ấy đã dành thời gian ở nước ngoài trước khi thu hút sự chú ý của tổ chức Hồng y.

Cựu vận động viên ném bóng Detroit Tiger đã vẽ Verhagen tìm thấy một ngôi nhà mới.

Trong thời gian của mình với Tiger, Verhagen đã không tham gia vào một tấn trò chơi. Hai mùa cuối cùng của anh ấy đã chứng kiến ??anh ấy lập kỷ lục liên tiếp cho mình cho các hiệp đấu. Trong năm 2018, Verhagen đã đăng nhập 56,1 hiệp được ném với 4,63 ERA và 1,15 Whip không có gì siêu thú vị, mặc dù 1,15 Whip không quá tồi tàn.

Mùa cuối cùng của anh ấy với Tiger không tốt hơn nhiều, ghi lại 58,0 hiệp được ném bằng 1,90 ERA A 1.60 Whip, điều này vẫn chưa tuyệt vời. Có vẻ khá thú vị rằng Verhagen đã có thể ném tuyết những màn trình diễn đó vào hợp đồng hai năm với 2,5 triệu đô la vào năm 2022 và 3 triệu đô la vào năm 2023, với các ưu đãi trên đó.

Tuy nhiên, một Bài viết về ESPN Lưu ý rằng người thuận tay phải có thành tích 13-14 với 3,49 ERA trên 39 trận cho các máy bay chiến đấu Nippon Ham ở Nhật Bản. Đây có thể không phải là một tấn tiền khi những người mới bắt đầu nhận được 30 triệu đô la mỗi năm, nhưng Verhagen đã có thể có cơ hội tốt đẹp để gắn bó với các Hồng y.

Họ rõ ràng nghĩ rằng Verhagen đã tìm ra một số điều và có cơ hội bẻ khóa với đội hình của giải đấu lớn, mang lại một số lợi ích. Có vẻ như anh ta có thể được nhìn dưới ánh sáng giống như Pierce Johnson, người mà San Diego Padres đã múc lên sau một thời gian ở Nhật Bản.

Nhưng bóng chày đã trở lại, các bản hợp đồng đã trở lại, và rõ ràng, Drew Verhagen cũng trở lại. Mặc dù việc ký kết này có thể không ảnh hưởng đến những con hổ, nhưng chúng có thể bắt đầu tập trung vào các mục tiêu đại lý miễn phí của họ để làm tròn đội hình của họ.