mai việt nam đá mấy giờ Detroit Tiger: Ryan Kreidler, chấn thương một cú đánh vào các mảnh thương mại của đội

Các Hổ Detroit Mùa không phải là sự khởi đầu mượt mà nhất;Đó là dễ dàng để xem bằng cách xem đội này.Thực hiện một động thái để lắc mọi thứ lên và khuấy nồi có thể nằm trong thẻ, mặc dù còn rất sớm.Động lực sẽ là rất lớn cho đội này.

Một trong những điều mà Hổ Detroit có thể làm là thế chấp một số triển vọng bổ sung của họ để thử và đưa ra một bản nâng cấp. Với các khu vực cần cải thiện, nó không phải là điều kỳ quặc nhất để suy nghĩ. Nhưng có một vấn đề với điều đó, có lẽ con chip thương mại tốt nhất mà nhóm có ở vị thành niên, có thể được di chuyển mà không cần nhiều mối quan tâm, giờ đã bị tổn thương.

Triển vọng ngắn Ryan Kreidler duy trì a rạn nứt Tay phải trong khi chơi cho những con gà trống ở Toledo trong Triple-A. Nó có một cú đánh thực sự vào đội ngũ thương mại của đội với những con hổ mang Javier Báez để đáp ứng nhu cầu ngắn ngủi của họ.

Nó không phải là Kreidler là triển vọng hàng đầu trong tổ chức, nhưng anh ấy có tiềm năng nghiêm túc và là người mà nhóm có thể xem xét khám phá các giao dịch với. Nhưng chấn thương này sẽ đặt một chiếc cờ lê trong bất kỳ động tác hoảng loạn đầu mùa hoặc một sự rung chuyển đầu mùa.

Triển vọng của Detroit Tigerers Ryan Kreider, tổn thương làm tổn thương các chip thương mại.

Kreidler được thăng cấp lên Triple-A vào năm 2021 và bắt đầu nóng với những con gà trống. Anh ấy đã đăng nhập 41 trận đấu trong Triple-A, nơi anh ấy đã cắt giảm .304/.407/.519 với 15 lần truy cập thêm cơ sở và 22 RBI, bắt đầu bằng chân phải.

Anh ấy đã theo dõi điều đó vào năm 2022 với sáu cú đánh phụ và 12 RBI trong khi chém .246/.346/.462 cho những con gà trống. Nó không nóng như một khởi đầu như anh ấy đã có vào năm 2021, nhưng có hy vọng anh ấy có thể thực hiện đặc biệt tốt trong toàn bộ mùa giải.

Với bàn tay bị gãy, anh ta có thể sẽ bỏ lỡ một vài tháng. Không có thời gian biểu chính thức được thiết lập, nhưng nó đã được thông báo rằng anh ta cần phải trải qua phẫu thuật. Với một con đường dài để phục hồi trước mình, nó đặt một nếp nhăn vào ý tưởng về những con hổ giao dịch triển vọng ngắn gọn bất cứ lúc nào sớm.

Kreidler chắc chắn có giá trị, và có vẻ như đội sẽ kéo anh ta ra khỏi đó vào năm 2022 nếu họ không ra ngoài và ký hợp đồng với Báez. Hy vọng, với sự phục hồi nhanh chóng, Kreidler có thể quay trở lại sân và bắt đầu làm việc để trở lại đúng hướng.

Ở đó, vẫn còn một cơ hội, anh ta trở thành một con chip thương mại, nhưng bây giờ, trọng tâm của Kreidler sẽ phục hồi lành mạnh và nhanh chóng cho tổ chức Tiger.