mai mấy giờ việt nam đá Trung tâm Michigan: Cooper Rush Digns với Dallas Cowboys

Trung tâm Michigan Chippewas đã không thấy bất kỳ người chơi nào được đưa trong Dự thảo NFL 2017 nhưng tiền vệ Cooper Rush đã ký hợp đồng với Dallas Cowboys sau đó.

Trung tâm Michigan, Cooper Rush đã được chọn trong Dự thảo NFL 2017, nhưng anh đã ký hợp đồng với Dallas Cowboys với tư cách là một đại lý miễn phí sau khi kết thúc.

Rush là một trò chơi dài được chọn là một lựa chọn dự thảo nhưng có một số khả năng anh ta sẽ bị bắt ở vòng thứ bảy. Điều đó đã xảy ra nhưng anh ấy vẫn sẽ có được cú sút của mình để thực hiện nó trong NFL với Cowboys.

Rush bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với cú sút với một bài đăng trên Twitter.

Giám đốc điều hành Cowboys Stephen Jones có Tất cả nhưng được đảm bảo Rush một vị trí là tiền vệ chuỗi thứ ba của Dallas, cho dù đó là trong đội hình hoạt động hay đội hình thực hành vẫn còn được nhìn thấy. Tại đây, Drew Drew đã trích dẫn Jones trong Fort Worth Star-Telegram.

Anh ấy đã có một cú sút miễn phí nếu anh ấy có thể xuất hiện. Một cú sút miễn phí ở mức tối thiểu cho đội hình thực hành là một phần ba.

Davison lưu ý rằng Cowboys có độ sâu rất ít đằng sau người khởi đầu Dak Prescot. Trước Sư tử Detroit sao lưu Kellen Moore là tiền vệ duy nhất khác trong danh sách. Moore vẫn chưa nắm bắt được cơ hội của mình trong NFL và cung cấp rất ít sự thay đổi vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Không có lý do gì để Cowboys không cho vội vàng mọi cơ hội để đánh bại Moore ra cho công việc chuỗi thứ hai.

Hồ sơ dự thảo Rush từ tương tự như của Moore. Anh ấy lưu ý là người mạnh mẽ trong phòng điện ảnh và thực hiện một cách tiếp cận tinh thần trong trò chơi, nhưng bị đánh gục trên cánh tay và thể thao tổng thể.