m88 keo bong da Detroit Red Wings nên tránh xa Barry Trotz để huấn luyện trống

Lý do là Detroit Red Wings, và nó đã bận rộn sớm.Ít nhất là về mặt chu kỳ tin tức.Vị trí tuyển dụng trở nên im lặng giữa Chung kết CALDER Trophy và Buzz xổ số dự thảo NHL 2022.

Nhưng trong tuần trước hoặc lâu hơn, mọi thứ đã nóng lên cho cuộc tìm kiếm huấn luyện của Detroit Red Wings.Hiệp sĩ Vàng Las Vegas Bị sa thải sếp băng ghế của họ, Pete DeBoer. Mặt khác, đội là một người yêu thích ban đầu để nhắm mục tiêu Lane Lambert cho vị trí tuyển dụng của họ.

Sau khi nhóm chia tay với Barry Trotz, Lambert là được trao một vị trí huấn luyện viên trưởng với người dân đảo New York. Cựu chiến binh huấn luyện 23 năm của NHL đã xuất hiện khá lâu và biết cách huấn luyện một đội chiến thắng.

Nhưng, nhìn vào các đội mà anh ấy huấn luyện, họ đã được xây dựng trên nền tảng của phòng thủ âm thanh và kiểm soát trò chơi phòng thủ. Đó là cách mà Trotz đã mắc kẹt trong 23 năm với ba nhượng quyền.

Detroit Red Wings nên tránh xa Barry Trotz.

Trong năm 2017-18, Trotz đã dẫn dắt Thủ đô Washington tới chức vô địch Stanley Cup, lần đầu tiên trong sự nghiệp kéo dài của anh. Anh ấy cũng đã thực hiện các trận playoff trong mỗi mùa giải kể từ đó, ngoại trừ mùa giải 2021-22.

Tuy nhiên, Trotz không nên được xem là anh chàng Red Wings. Có vẻ như vẫn sẽ có một số cuộc thảo luận xung quanh quyết định tốt nhất cho nhóm tiến về phía trước. Mang đến Trotz có đầu óc phòng thủ không hoàn toàn là động thái mà có vẻ như nó sẽ đưa đội vào cuộc thi.

Với một vụ phòng thủ bắt đầu điền vào cốt lõi, nó có thể. Lo lắng của tôi đi kèm với hành vi phạm tội. Trong những năm gần đây, việc đưa ra các điểm và các mục tiêu ghi bàn cũng là một vấn đề như các mục tiêu chống lại các con số.

Trotz sẽ tập trung đáng kể vào khả năng của đội trong khu vực phòng thủ. Trong khi tôi thích xem một đội được huấn luyện của Trotz, tôi cảm thấy như một người sẽ thúc đẩy một hệ thống/cuộc tấn công cân bằng sẽ làm tốt nhất cho Red Wings.

Nó sớm, và nhiều tiếng vang và tin tức xung quanh tình huống có thể dễ dàng gây ảnh hưởng đến ý kiến. Phản ứng ban đầu là Red Wings nên tránh xa Trotz cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ khi họ nhằm mục đích lấp đầy nó.

Trotz đã đưa ra nhận xét về việc bước ra khỏi huấn luyện, điều này có thể để lại cơ hội để đưa Trotz giúp đỡ như một trợ lý hoặc trong một vai trò tư vấn để giúp Red Wings điều chỉnh mọi thứ, sử dụng chuyên môn của Trotz.

Thời gian sẽ trả lời, nhưng cảm giác ruột của tôi là tránh Trotz là bước đi tốt nhất cho Red Wings.