mấy giờ việt nam đá với uae Detroit Tiger: Chase Anderson sẽ là một tùy chọn khởi đầu Fringe chất lượng

Các Hổ Detroit đưa vào Chase Anderson, một người ném bóng khởi đầu kỳ cựu, người sẽ tìm cách bẻ khóa đội ngũ nhân viên ném bóng cho mùa giải 2022.Anderson, người đã ký một Hợp đồng giải đấu nhỏ, cũng có một lời mời đào tạo mùa xuân giải đấu lớn để tham gia đội ở Lakeland, Florida.

Khi nói đến việc bắt đầu vòng quay của Detroit Tiger, có một sự pha trộn tốt về độ sâu sẽ rất quan trọng đối với thành công của đội. Trong jerax dota 2 khi những con hổ đã làm Thêm Michael Pineda Để giúp củng cố mặt sau của vòng quay của họ, Anderson vẫn là một lựa chọn bên lề.

Anderson đã tham gia giải đấu từ năm 2014, khi anh đến với Arizona Diamondbacks. Anh ấy không bao giờ là một người bắt đầu thổi bay hoặc một người sẽ trở thành một mặt hàng chủ lực của vòng quay. Nhưng anh ta sẽ có thể trở thành một người khởi đầu ba người và cũng bắt đầu tại chỗ khi được kêu gọi.

Những con hổ đã khôn ngoan để thêm vào một số chiều sâu, và Anderson sẽ là một cánh tay chất lượng cho những con gà trống trong lúc này. Anh ấy sẽ ghép một số bắt đầu với những con gà trống và có khả năng là một cuộc gọi khi đội cần một người bắt đầu tại chỗ.

Detroit Tiger ký hợp đồng Chase Anderson là một chính sách bảo hiểm.

Anderson có khả năng là một người đàn ông thứ 27 cho Tiger khi họ cần một cuộc gọi. Anh ấy có thể chưa có mặt trong danh sách, nhưng anh ấy có thêm một cánh tay mà đội có thể dựa vào. Trong khi số liệu thống kê của anh ấy ở các giải đấu lớn không có gì để viết về nhà, nhưng cả Drew Hutchison không phải là Drew Hutchison.

Nó không phải là Hutchison biến thành một ứng cử viên trẻ Cy, nhưng anh ta đã có một sự hồi sinh tốt đẹp mà cuối cùng đã làm việc cho Tiger. Họ đã có thể kêu gọi anh ta khi cần thiết và có được một vài thứ bắt đầu từ anh ta.

Không có gì chắc chắn rằng Anderson đang hướng đến một năm bị trả lại, nhưng anh ấy là một người có thể phù hợp với bản dựng. Anh ấy ra mắt một vài mùa khó khăn, và sau năm 2021, ở đó, phải có hy vọng cải thiện.

Anderson đã có 14 lần xuất hiện vào năm 2021, chín người trong số họ đang bắt đầu. Anh ta đã tích lũy được 48,0 hiệp, nơi anh ta quản lý 6,75 ERA, 1,48 roi và đánh bại 35 người đánh bóng đối lập. Điều đáng lo ngại về Anderson là nếu roi của anh ấy ở mức cao như vậy. Anh ta đi bộ 20 và cho phép 51 lượt truy cập không thể xảy ra.

Hy vọng phải là Anderson có thể là một sự bổ sung sâu sắc, người hoàn thành công việc khi cần thiết. Ở mức tối thiểu, anh ta có thể tạo ra một số chất lượng bắt đầu trong Triple-A với những con gà trống.