lucky box fo4 garena Detroit Lions: Jeff Okudah bước vào năm 2022 với một con chip trên vai

Một trong những điều lớn nhất để theo dõi như Sư tử Detroit sự tiếp tục của lý do là các bản cập nhật từ Jeff Okudah.Mặc dù sức khỏe của anh ấy nên sẵn sàng để đi theo thời gian trại huấn luyện bắt đầu, cách anh ấy tự xử lý và giải quyết truyền thông là một cái gì đó để xem.

Sau hai mùa trôi qua kể từ khi Detroit Lions chọn sản phẩm của bang Ohio, Okudah vẫn chưa thực sự mọi thứ diễn ra.Ông là lựa chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NFL năm 2020, đó là sự thất vọng của một số người hâm mộ.

Bước vào năm thứ ba của mình trong NFL, Okudah đang cố gắng chứng tỏ bản thân vẫn còn. Anh ấy sẽ bước vào mùa giải 2022 không chỉ nhằm mục đích cho thấy anh ấy khỏe mạnh mà còn tìm cách trở thành góc khuất mà Lions đang hy vọng thoát ra khỏi anh ấy.

Một biểu đồ chiều sâu Với Amani Oruwariye xếp hàng ở bên ngoài ở một bên và Okudah ở bên kia trông rất thú vị trên giấy. Nhưng, màn trình diễn của Okudah đã không sống theo những gì Lions mong đợi. Chưa kể, Okudah xé nát Achilles của mình Sau trận đấu đầu tiên của mùa giải 2021 đặt một bộ giảm xóc cho mọi thứ.

Detroit Lions góc cạnh Jeff Okudah phải chứng tỏ mình vào năm 2022.

Okudah đã đăng nhập chín trận đấu sau khi chấn thương làm hỏng anh ta hoàn thành cả một mùa giải trong chiến dịch tân binh của anh ta. Anh chỉ chơi trong chín cuộc thi với gân kheo dai dẳng, háng và chấn thương vai đã gây ra mùa giải 2020 của anh.

Trong suốt mùa giải 2020, Okudah đã có một cuộc đánh chặn, hai người hậu vệ vượt qua, 41 cú tắc bóng và bốn cú tắc bóng cho trận thua. Theo một số số liệu khác, Okudah cho phép tỷ lệ phần trăm hoàn thành 77,4% so với anh ta khi anh ta bị các tiền vệ đối lập nhắm đến.

Các tiền vệ đối lập cũng đã chuyển đổi hai lần chạm bóng trên Okudah. Được cho phép, đây là tất cả từ mùa giải 2020 NFL kể từ mùa giải trước đã kết thúc chỉ sau một trận đấu. Đạo đức của câu chuyện ở đây là có nhiều chỗ cho Okudah để cải thiện trò chơi của anh ấy.

Anh ấy sẽ bước vào năm với một con chip trên vai, tìm cách thực sự cố gắng và trở thành người chơi mà Lions đã hy vọng. Okudah đã tự mình mang theo bản thân tốt cho đến nay, lấy những người nghi ngờ với một hạt muối.

Thật không điên rồ khi nghĩ rằng anh ta có thể là người chơi mà Lions phác thảo anh ta, nhưng mọi thứ phải cải thiện và thay đổi vào năm 2022. Okudah có cơ hội thay đổi câu chuyện; Nó chỉ là tùy thuộc vào anh ta để làm như vậy.

Khi sự phản đối năm 2022 tiếp tục và trại huấn luyện xuất hiện, anh ấy sẽ là một người để mắt tới. Nhiều người đã lưu ý Okudah là một cốt truyện để theo dõi, và với nhu cầu cải thiện và anh ta trở về sau chấn thương, điều đó có ý nghĩa.