ltd wc Detroit Red Wings cho Shawn Horcoff vai trò mở rộng

Nó không phải là lần đầu tiên Shawn Horcoff đã được quảng bá từ bên trong Detroit Red Wings Tổ chức, nhưng anh ấy lại di chuyển lên thang.NHler trước đây đã có mặt trong quá trình chuyển đổi từ Ken Holland thành Steve Yzerman với tư cách là Tổng Giám đốc (GM), và Yzerman là ấn tượng với công việc của Horcoff.

Điều này dẫn đến Horcoff được đặt tên là Giám đốc Phát triển Người chơi cho Detroit Red Wings trong quá khứ gần đây. Tuy nhiên, có một nhu cầu gần đây để lấp đầy vị trí Trợ lý Tổng Giám đốc và Horcoff phù hợp với những nhu cầu đó khá độc đáo.

Mặc dù tin tức về việc tuyển dụng của anh ấy đã ở ngoài đó, nhưng nó dễ dàng nhìn sâu hơn và xem tại sao Horcoff là một phù hợp tốt cho chương trình khuyến mãi. Anh ấy sẽ bước vào vai Pat Verbeek, người chỉ có gần đây đã rời khỏi tổ chức Đối với Vịt Anaheim.

Horcoff sẽ đóng vai trò nổi bật hơn với đội AHL và tiếp tục giúp giám sát sự phát triển của người chơi nói chung, một điều mà anh ấy đã xuất sắc trong những năm gần đây. Đã từng là giám đốc phát triển người chơi, Horcoff đã biết ai sẽ sớm đến Grand Rapids.

Shawn Horcoff là một người phù hợp tuyệt vời cho vai trò mới của anh ấy với Detroit Red Wings.

Mặc dù vị trí của anh ta không thay đổi nhiều như vậy trong tất cả thực tế, nhưng cuối cùng anh ta tập trung nhiều vào Griffins hơn là triển vọng nói chung; Công việc trước đây của anh ấy đã thiết lập anh ấy để thành công khá tốt. Kể từ khi nghỉ hưu vào năm 2016, nó đã trở thành một sự chuyển đổi không đau sang bối cảnh văn phòng cho Horcoff.

Anh ấy đã tồn tại được sáu năm và tự mình thành công ở vị trí mới, nơi Yzerman lịch đá vòng loại world cup việt nam trao cho anh ấy nhiều trách nhiệm hơn và cho phép anh ấy tiếp tục nắm tay vào khía cạnh phát triển trong công việc của anh ấy với Griffins.

The Red Wings có một tương lai tươi sáng, và trong khi các tổ chức tân binh Lucas Raymond và Moritz Seider đóng quân với đội NHL ngay bây giờ, có rất nhiều triển vọng làm việc theo cách của họ đến NHL thông qua nhiều cấp bậc và giải đấu trên khắp thế giới.

Horcoff đã làm việc chặt chẽ với các nhân viên phát lịch đá vòng loại world cup việt nam triển Red Wings để đảm bảo tương lai của khúc côn cầu Red Wings vẫn tươi sáng, và bây giờ anh ấy có cơ hội làm việc với những người này trong những bước cuối cùng trước khi họ ra mắt và làm việc với họ Ghềnh.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Horcoff là một sự phù hợp tuyệt vời cho vị trí mới của anh ấy với Red Wings, và tổ lịch đá vòng loại world cup việt nam chức nên mong muốn được thấy công việc của anh ấy được đền đáp trong các mùa tới.