ltd viet nam vs uae Detroit Lions Game Ball Week 16: Matthew Stafford

Matthew Stafford dẫn dắt Detroit Lions chiến thắng trước San Francisco 49ers trên đường để kiếm được quả bóng trò chơi thứ ba trong năm tuần qua.

Các Sư tử Detroit là một trong những đội nóng nhất trong NFL, giành được năm trong số bảy người cuối cùng của họ. Matthew Stafford đã là chất xúc tác chính trong việc hồi sinh mùa giải của họ. Trong chuỗi này, Stafford đã đưa ra một số chỉ số tuyệt vời. Hoàn thành đường chuyền ở mức 69,6%, anh ấy đã đạt được 2.123 yard, trung bình 303,28 mỗi trận. Thậm chí ấn tượng hơn là anh ấy đã ném 16 lần chạm bóng và chỉ có 2 lần đánh chặn.

Bây giờ, nó gần như rất buồn cười, nhưng hai tháng trước trong Tuần lễ Lions, đã có một cuộc tranh luận về Wheather hoặc không Detroit nên phát hành Stafford trong cuộc đua. Ở tuổi 27, Stafford đang hoàn thành mùa thứ bảy của mình và đã đưa các kỹ năng của mình lên một mức độ hiệu quả liên tục. Theo hợp đồng trong suốt mùa giải 2017, số CAP của Stafford, nằm trong nửa đầu (14) của NFL bắt đầu tiền vệ, trung bình $ 17,666,667 mỗi năm (theo ahj7.com). Anh ấy không đi đâu cả.

Chống lại San Francisco 49ers, Stafford đã hoàn thành 78,3% số cú ném của mình trong 303 yard, với hai lần chạm bóng và đánh chặn bằng không. Trong quý thứ hai, anh kết nối với TJ Jones (điểm số sự nghiệp đầu tiên của anh) trong một cuộc đình công 29 yard cho một cú chạm bóng. Stafford thiết lập sự an toàn với một chiếc máy bơm cứng giả ở bên trái, điều đó cho anh ta một cửa sổ nhỏ để đánh Jones Straking lên đường may.

Touchord lần thứ hai của Stafford đã đi đến Calvin Johnson và cho thấy sự công nhận chơi tuyệt vời từ cả hai người chơi. 49ers xếp hàng với hai hậu vệ phòng ngự trên Johnson, cho thấy một lần đọc trước của fk acc một đội đôi. Khi quả bóng bị gãy, người đàn ông bên trong blitzed rời khỏi Johnson trong phạm vi bảo hiểm duy nhất. Stafford đã xác định được 49er blitzing và nhanh chóng vượt qua một đường chuyền cho Johnson trước khi blitz có thể đến được với anh ta. Bước đầu tiên của Calvin Johnson, đã bán tuyến đường Fade, sau đó anh ta nhanh chóng chống lại lần thứ hai của mình, và bước vào bên trong phòng thủ mang lại cho Stafford một mục tiêu dễ dàng cho điểm số.

Theo fk acc Riddick đã trong cuộc trò chuyện bóng trò chơi một lần nữa. Khả năng dừng lại và cắt của anh ấy là đáng kinh ngạc. Luôn luôn là một mối đe dọa để bắt các đường ra khỏi sân sau, anh ta đã tìm thấy một vai trò quan trọng hơn trong hành vi phạm tội này nhờ vào sự bảo vệ của anh ta. Dòng Stat cuối cùng của anh ấy nằm ngay dọc theo dòng từ những gì chúng tôi thường mong đợi từ Riddick, 20 yard ào ạt và bảy lần tiếp khách trong 63 yard.

Những đầu ra trung fk acc bình này đã có một hiệu ứng cummulative mặc dù. Trong Tuần 16, Riddick đã phá vỡ kỷ lục của Lions khi chạy lại: 668 yard trong mùa giải. Anh ta cũng đang ngồi ở 76 lần tiếp khách, một người tránh xa một kỷ lục khác của Lions. Nó có thể an toàn để hy vọng rằng theo tốc độ của mình, Riddick sẽ phá vỡ kỷ lục đó vào tuần tới.

Nếu hàng phòng fk acc ngự của Lions đã chơi trong nửa đầu như DID trong hiệp hai, thì sẽ có nhiều người chơi được xem xét hơn cho trận đấu trong tuần này. Phòng thủ kết thúc Ezekiel AnsahDevin Taylor Tiếp tục là sự gián đoạn hàng tuần trong các sân sau đối nghịch. Ansah có vẻ vẫn đang vượt qua cúm nhưng quản lý một số áp lực và sự bỏ lỡ hẹp trong suốt trò chơi. Devin Taylor đã trở lại vị trí tiền vệ một lần nữa trong trò chơi này, đưa mùa giải của anh ấy lên tới một bao tải cao trong sự nghiệp. Haloti ngata Có trò chơi hay nhất của anh ấy như một con sư tử, neo một hàng phòng thủ Stout Run không cho phép một sân trong hiệp hai. Darius SlayIsa Abdul-quddus Dẫn đầu đội, mỗi người có sáu cú tắc bóng trong ngày.

Người chiến thắng bóng trò chơi trước:
Tuần 1: Ameer Abdullah
Tuần 2: Ezekiel Ansah
Tuần 3: Calvin Johnson
Tuần 4: Ezekiel Ansah (2)
Tuần 5: Theo Riddick
Tuần 6: Matthew Stafford
Tuần 7: Caraun Reid
Tuần 8: Matt Prater
Tuần 10: Martha Ford
Tuần 11: Darius Slay
Tuần 12: Matthew Stafford (2)
Tuần 13: Isa Abdul-Quddus
Tuần 14: Golden Tate
Tuần 15: Matthew Stafford (3)